มกราคม 27, 2023

สาวโพสต์รีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ  แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง ‘พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง’ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้สร้างความฮือฮาหลัง เปิดกล่องสุ่ม 1 แสนบาท เพราะสามารถขายหมด 100 กล่อง ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีจนกวาดเงินไปทั้งหมด 100 ล้านบาท

ซึ่งหลังจากที่เปิดให้มีกล่องสุ่ม 1 แสนแล้ว แฟนๆก็เรียกร้องกล่องสุ่มที่ราคาเบาลงมาบ้าง ซึ่งพิมรี่พายก็จัดให้ตามคำขอเพราะได้ เปิดกล่องสุ่มราคา 10,000 บาท งานนี้แฟนๆก็แย่งกันเอฟจนหมดในเวลาไม่กี่นาทีเหมือนเดิมเลยละค่ะ แถมตอนนี้หลายคนก็เริ่มได้ของแล้ว

ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ Tik Tok อย่าง plaifahnicha ออกมารีวิวกล่องสุ่ม 10,000 บาท ของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังมาก เพราะได้ทั้ง ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ ,น้ำหอม ,เครื่องสำอาง และยังมีของรางวัลพิเศษอย่าง รถมอเตอร์ไซค์ด้วย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งเจ้าของคอนเทนต์ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปรีวิว พร้อมแคปชั่นว่า “🙈 มาแล้ววววกล่องสุ่ม คุ้มมากกก 🙆🏻‍♀️🙏🏻 #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม #รัก1”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เห็นหลายคนได้โทรศัพท์ แต่กล่องนี้คุ้มกว่า 😂😁 , อยากสั่งคะต้องทำไงแนะนำหน่อย อย่าด่าน้าาาา 🥺, อยากให้มีโปรกล่องสุ่ม คสอ.399หรือ500บ้างไรงี้ 😅 , ได้กระติกน้ำเหมือนกันเลยคะได้โทรสับด้วยคะ

กล่องสุ่มนี้ราคาเท่าไรค่ะ , ตั้งแต่เหนมาหลายคน กล่องนี้คุ้มสุดดด 😍 , อันนี้คุ้ม แต่ของเราไม่คุ้มเลย 😂 , ยินดีด้วยค่ะ 🥰 , ยินดีด้วยจ้า 🥰 , ได้เกินคนอื่นไปมากเลย เราดูรีวิวของคนอื่นมาเยอะเห็นแต่คนได้ของจุกจิก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา เพราะว่าของในกล่องปังมาก เรียกได้ว่าแค่ครีมกับน้ำหอมนั้นก็มีมูลค่าเป็นหมื่นแล้ว ยังได้ของรางวัลพิเศษอย่างรถมอเตอร์ไซค์ด้วย

ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าตั้งแต่ที่ดูรีวิวกล่องสุ่ม 10,000 บาทมานั้น คนนี้น่าจะเป็นคนที่ปังที่สุดแล้ว และนอกจากจะมีของรางวัลพิเศษอย่างรถแล้ว หลายคนก็บอกเลยว่ายังมีทองและโทรศัพท์มือถือด้วย

แหม กล่องสุ่มได้รับความสนใจแบบนี้ไม่รู้เหมือนกันว่า พิมรี่พาย จะเปิดกล่องสุ่มอีกหรือเปล่า เพราะแฟนๆหลายคนก็เรียกร้องกล่องสุ่มที่ราคาเบาหรือถูกลงมากว่านี้อีกนิดนึง เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : plaifahnicha