มกราคม 27, 2023

จั๊กจั่น รีวิวกล่องสุ่ม 10,000 พิมรี่พาย

สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับสามี เค วัฒนา เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่นเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนนี้ จั๊กจั่น ก็ใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับอิจฉาตาร้อนอยู่เสมอ แถมยังรักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะอย่างไรก็ขอให้มีทายาทเร็วๆนะคะแฟนๆรอชื่นชมอยู่

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า จั๊กจั่น นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวนักช้อปออนไลน์ แล้วล่าสุด จั๊กจั่น ก็เลยเอฟกล่องสุ่มรัก1ของแม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์  มาในราคา 10,000 บาท

งานนี้ทางด้านของนางเอกสาวของเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศตอนที่เปิดกล่องสุ่มรัก1 มาฝากแฟนคลับบอกเลยค่ะว่าเจ้าตัวนั้นลุ้นหนักมากๆๆว่าตัวเองจะได้อะไรบ้าง ของส่งมากล่องใหญ่ทีเดียวค่ะ

โดย จั๊กจั่น ระบุว่า “• มาเปิดกล่องสุ่ม #พิมรี่พาย รัก1 กันคร่า 🎉🎉 คุ้มมั๊ยกับที่จ่ายไป 10,000 บาท 😝 เพื่อนรัก เพื่อนชั่ว เพื่อนทูลหัว เพื่อนฉัน มาลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ ❤️.#กล่องสุ่ม#กล่องสุ่มพิมรี่พาย#พิมรี่พาย#พิมรี่พายขายทุกอย่าง”

ซึ่งอย่างที่บอกค่ะว่าของส่งมาให้ จั๊กจั่น เยอะมากๆๆหลายกล่องเลยทั้งกล่องเล็กกล่องใหญ่ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวนั้นเปิดกล่องเพลินเลยทีเดียวซึ่งของก็จะมีคละๆกันไปนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นของใช้

บอกเลยค่ะว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มเพราะได้ทั้งน้ำหอม และเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง ได้โทรศัพท์มือถือ แล้วยังได้ของรางวัลสุดพิเศษอย่างรถจักรยานยนต์อีกด้วยโอ๊ยโชคดีอะไรเบอร์นี้เนี่ย

แต่ว่างานนี้กลับมีดราม่าค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตบางคนเข้ามาแซะว่า จั๊กจั่น นั้นได้ของเยอะจนเกินเรื่องไปมากในขณะที่อีกหลายคนที่ไม่มีชื่อเสียงนั้นได้ของธรรมดา แต่อย่างไรก็มีคนออกมาโต้แทนว่า จั๊กจั่น สมควรได้เพราะว่าเอฟของ พิมรี่พาย แทบทุกไลฟ์เลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า คือจั๊กจั่นได้แบบเกินเรื่องมากๆๆ คสอ.เคาน์เตอร์แบรนด์ไม่ใช่สวันนาที่นางส่งให้คนอื่นเยอะมาก ได้มือถือ ได้จยย. คือเหมือนโยนของดีทุกอย่างมาที่จั๊กจั่น ใช้ชื่อตาสีตาสายายแม้นยายเมี้ยนก็จะได้แต่อะไรที่เห็นแล้วสงสารแทน เฮ้อออ

จ้าจักจั่นได้หั่นกลับมาที่xูได้ได้แต่เครื่องสำอางตลาดนัด ล้วนๆ เรย ทำไมมาช่างต่างกันสิ้นเชิง ใส่ เทสเต้อแบรนแนมมาบ้างก็ยังดี เสียใจ พยายามยอมรับ ความต่าง 😭😭 , หนูเห็นแม่cf ทุกliveเลย🤣🤣ปังงงงมากก🔥🔥 ซึ่งเรื่องนี้ พิมรี่พาย ก็เคยพูดไว้แล้วนะคะว่าไม่มีการเลือกโปรไฟล์ทุกคนเท่าเทียมกัน

ขอขอบคุณ : pimrypie , jj_akhamsiri