ธันวาคม 7, 2022

‘พีท ทองเจือ’ เล่าโมเมนท์ตอนจีบ ภรรยา ถึงขนาดที่ต้องหลบแฟนคลับ ไปแอบคุยกันในรถ

ถึงแม้ว่าจะแต่งงานและมีทายาทถึง 3 คนแล้ว แต่ความหล่อยังคงเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่าง “พีท ทองเจือ” ที่ล่าสุดนั้นได้ควงภรรยาคนสวย “เจ็ง วิไลลักษณ์” มาร่วมเล่นเกมตามหาคู่ตัวจริงในรายการดัง อย่าง “Couple or Not คู่ไหน….ใช่เลย”

ซึ่งหนุ่มพีท ได้เล่าถึงความหลังของเขากับภรรยา ที่ได้พบรักกันว่า คือสมัยก่อนช่วงที่ผมดังมาก จะมีแต่สาวๆ วัยรุ่นมาขอลายเซ็น ไปที่ไหนก็มีแต่คนรอมาขอลายเซ็น แต่มีวันหนึ่งตอนที่แจกลายเซ็นอยู่ ผมเห็นเจ็งเขายืนรอน้อง คือเขาไม่ได้มาขอลายเซ็นผม ไม่ได้สนใจผมเลย ผมก็รู้สึกสะดุดตา แล้วเดินตามไปขอเบอร์เขา จากนั้นก็ได้คุยกันมากขึ้น

เจ็งเรียนอยู่ที่ออสเตรเลีย ผมอยู่ที่ไทยโทรคุยกันข้ามต่างประเทศ คุยทุกวัน พอช่วงปิดเทอมเขาก็กลับมาที่ไทยก็จะใช้เวลาตรงนั้นร่วมกัน แต่ผมไม่ค่อยมีเวลาไปเที่ยวไหน ชีวิตหลักๆ คือไปกองละคร แล้วสมัยก่อนเรื่องดารามีแฟน จะไปไหนมาไหนยังเปิดเผยไม่ได้มาก ช่วงที่ดีที่สุดของเราสองคนคืออยู่ในรถ จีบกันในรถ พอออกรถผมก็ต้องเป็นดารา เป็นอีกคนหนึ่ง ตอนอยู่ในรถผมเป็นผู้ชายธรรมดาๆ สำหรับเขา เรารู้สึกผ่อนคลาย แล้วเจ็งเป็นคนลุยๆ ไปกับผมได้ทุกที่นี่แหละเสน่ห์ของเขา

รักเกิดในรถ

ยังหวานกันเหมือนเดิม

เหมาะสมกันมากกก

ขอบคุณข้อมูล:pete_thongchua.nmg

เรียบเรียงโดย:chuydaily