กันยายน 24, 2023

เปิ ดภาพอบอุ่น ครอบครัว เอส กันตพงศ์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับครอบครัวของพระเอหนุ่มหล่อ เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และภรรยาสาวสวยชาวเยอรมัน คริสติน่า ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 1 คน เป็นลูกสาวสุดน่ารักน่าเอ็นดูชื่อว่า น้องวาเลนติน่า กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียว

คุณพ่อคุณแม่ทั้งรักทั้งหลงลูกสาวคนนี้หนักมากโดยเฉพาะคุณพ่อเอสที่ดูจะเห่อกว่าใครเพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของ น้องวาเลนติน่า ให้พี่ๆแฟนคลับให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย

บอกเลยว่านับวันลูกสาวของคุณพ่อเอสยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่ตั้งแต่เด็กๆ ใครเห็นก็ต่างพากันหลงรักหนักมากตอนนี้มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเพียบ

เชื่อว่าในอนาคตต้องได้เดินตามรอยคุณพ่อเข้าวงการบันเทิงแน่นอนเลยคะเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตแห่งยุคแต่กว่าจะถึงวันนั้นคงอีกนานตอนนี้ก็ติดตามชมความน่ารักสดใสของ น้องวาเลนติน่า กันไปก่อนล่ะกันเนอะ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ครอบครัวของ เอส-คริสติน่า ก็ได้ฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันด้วยบอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวแถมยังเป็นครอบครัวที่หน้าตาดีกันยกบ้านอีกด้วย

ลูกสาวอย่าง น้องวาเลนติน่า ก็ดูจะแฮปปี้สุดๆที่ถือว่าเป็นการฉลองคริสต์มาสปีแรกของสาวน้อยเลยก็ว่าได้นะเนี่ย โดย คุณพ่อเอส ก็ได้นำภาพสุดอบอุ่นของครอบครัวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” Merry X’Mas ??☃️ and happily in relationship with this queen @thekittyway for 7yrs now ❤️????❤️ #MerryXMas

#RelationshipAnniversary #ps It’s another special X’mas when we got to celebrate with Omi @utwinkle17 and Opi @winklertorsten #ps2

@valentina.erika.b and @theamazingraichu are 2 happy kids with all their presents! ?????? ” ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : s_kantapong