กันยายน 27, 2022

สาวโพสต์หลังไปเห็นบ้านแฟน ครั้งแรก

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยค่ะกับการที่คนสองคนนั้นจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้ เพราะว่าจะต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ของหญิงสาวผู้ใช้ติ๊กต๊อก “richy89898” ที่โพสต์คลิปบ้านของแฟนหนุ่ม โดยระบุว่า “#สนับสนุน สัญญาจะไม่ปล่อยมือ สักวันต้องเป็นวันของเรานะ #ขอบคุณที่รัก”

งานนี้ทำเอาหญิงสาวนั้นแทบช็อกเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เห็นสภาพบ้านของแฟนหนุ่มของตัวเอง เพราะว่าบ้านของแฟนหนุ่มเธอนั้นค่อนข้างที่จะโทรมมากๆ โดยเป็นบ้านสองชั้นปูนผสมกับไม้

ซึ่งข้าวของภายในบ้านนั้นก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าไม่ได้หรูหราอะไรเลย อย่างที่นอนนั้นก็เป็นเพียงเสื่อ 1 ผืนและหมอนพร้อมกับหมอนยาวเท่านั้น แล้วก็มีพัดลมเก่าๆที่เหมือนไม่ได้ล้าง

อย่างในครัวนั้นก็ไม่ได้มีอุปกรณ์อะไรมากมาย ไม่ได้มีเตาแก๊สอันใหญ่แต่ว่ามีเพียงเตาแก๊สปิคนิคอันน้อยๆเท่านั้น ไม่ได้มีเครื่องปรุงอะไรมากมายเลยเหมือนกับว่าไม่ได้หุงข้าวหรือทำกับข้าวมานาน

ส่วนสภาพของห้องน้ำนั้นก็มีเพียงถังน้ำสีดำเก่าๆจำนวน 2 ใบเอาไว้ใส่น้ำเพื่อใช้อาบ แล้วมีส้วมอยู่ด้านข้างโดยมีการก่ออิฐบล็อคกั้นระหว่างกลาง ซึ่งหากจะเข้าห้องน้ำก็ต้องเข้ากันทีละคนเท่านั้น

นอกจากนี้บริเวณตรงที่เอาไว้สำหรับล้างจานนั้นก็เป็นไม้ไผ่ที่ผ่าเป็นซี่ๆแถมบางจุดไม้ยังผุพังไปแล้วบางส่วน แต่ถึงอย่างไรที่น่าชื่นชมก็คือทางแฟนสาวที่เธอนั้นแม้จะตกใจสภาพบ้านแฟนแต่ก็ยังสัญญาว่าจะไม่ปล่อยมือกัน

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความรักของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แล้วก็ยังมีอีกหลายคู่เลยด้วยที่ตอนนี้ก็กำลังช่วยกันสร้างครอบครัวด้วยกันกับคู่ชีวิตของตัวเอง

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า บ้านรถยนต์ไปสร้างไปหาเอาวันข้างหน้าได้ แต่รักแท้หายากครับใครได้เจอควรเก็บรักษาใว้ให้นานที่สุด🥰 , ผมช๊อคกว่า ผมอาศัยเล้าไก่เก่าเค้าทำบ้านอยู่ แฟนผมก็อยู่กันมาถึงทุกวันนี้ 8 ปีแล้ว ลูก1 รถมีขับ ซื้อบ้านใหม่ 2.5ล้าน สร้างด้วยกัน อยู่ที่คนครับสู้กันไป

เราไปอยู่กับแฟนโดยที่ทางบ้านแฟนไม่มีแม้รถมอไซค์ขับไม่มีแม้งานแต่งงานเราไม่ได้สนค่ะ..ตอนนี้18ปีแล้วค่ะเรามีทุกอย่างเราสร้างด้วยกันลูก3คนนี้คือของขวัญ , สร้างเเละสู้ไปด้วยกันนะครับ , ต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากัน..🥺🥺แต่จริงๆแล้ว..อยู่ที่ไหนแล้วสบายใจ💓เข้าใจกันขึ่งกันและกัน..แค่นี้..ก็มีความสุขมากแล้ว…ครับ สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : richy89898