ธันวาคม 7, 2022

รีแอค น้องเดมี่ หลังได้ทำขนม

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ทายาทคนบันเทิงอย่าง ‘น้องเดมี่’ ลูกสาวของนักร้อง-นักแสดงสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มอย่าง แมทธิว ดีน เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าเหมือนกับตุ๊กตาตัวน้อยเลยละค่ะ

ซึ่งก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตแล้ว เพราะนอกจากจะน่ารักถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่มาแล้ว ยังเป็นเด็กที่สดใสร่างเริงด้วย และหนึ่งในกิจกรรมที่ น้องเดมี่ ชื่นชอบมากที่สุดก็คือการทำขนม เพราะจะมีภาพและโมเมนต์ตอนทำขนมออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด อินสตาแกรม demi_deane ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักหลัง น้องเดมี่ เข้าครัวทำขนมอีกครั้งพร้อมแคปชั่นว่า “It’s snowing!!! เละหิมะตก พบกันพรุ่งนี้วันอังคารตอน 19:00 ที่ช่องค่ะ #DDayDish #Flour #Baking”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมน่ารักอย่างนี้น้าาา#รักเดมี่ค่ะ😍❤️❤️ , สวยน่ารักสดใสอะไรขนาดนี้สวยทุกอาริยาบถเลยค่ะน้องเดมี่ขา อยากกอดแล้วหอมรัวๆจังค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สดใสน่ารักทุกวันคะ❤️❤️❤️🌸🌸🌸 , น่ารักหลายๆๆๆเด้อ เจ้าหนูแป๋วววแหววว❤️❤️❤️😘😂 , สวยที่สุดน่ารักที่สุดเลยค่ะเดมี่นางฟ้าตัวน้อย❤️❤️❤️😍

she is so cute❤️❤️❤️❤️ , น่าสนุกจังเลยค่าเดมี่ขา😂😂😂 , ตาเดมี่โตมากเกือยครึ่งหน้า สวยสุดๆ , อูย นางฟ้าแสนสวย น่ารัด สดใส ชุดสีฟ้าสวยจัง น่าสนุก รอดูเรยค่า 😍😍❤, ดูท่าจะสนุกมากนะเดมี่ ❤️❤️ , เดมี่น่ารักมากเลยค่ะ สดใสสุดๆๆ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เรียกได้ว่าถึงชั่วโมงทำขนมทีไร น้องเดมี่ ของเราก็จะสดใสแบบนี้ทุกทีเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่ามีความฝันอยากเป็นเชฟทำขนมหรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้น้อง เดมี่ สำหรับสิ่งที่ชอบด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าเจ้าตัวชอบทางด้านนี้จริงๆ คุณพ่อ-คุณแม่พร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดันให้ถึงความฝันอย่างเต็มที่แน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ และสำหรับแฟนๆของน้องเดมี่

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม demi_deane กันได้เลย เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทโมเมนต์ความน่ารักของ น้องเดมี่ โดยเฉพาะเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ demi_deane