กันยายน 27, 2022

ชีวิ ตปัจจุบัน เด็กชายเคอิโงะ ที่เคยตามหาพ่อ

เชื่อว่าหลายคนคงจำข่าวนี้กันได้ค่ะ สำหรับข่าวดังเมื่อประมาณสิบปีที่แล้ว เกี่ยวกับเรื่องราวของ ‘เด็กชายเคอิโงะ ซาโต’ ที่ออกมาประกาศตามหาคุณพ่อชาวญี่ปุ่นอย่างนาย ‘คัทซูมิ ซาโต’ ซึ่งไม่นานก็ได้เจอคุณพ่ออีกครั้งจนเกิดเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ น้องเคอิโงะ ก็ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ซากุระ ซาโต” แถมยังสวยจนหลายคนจำไม่ได้เลยละค่ะ เพราะหลังที่น้องได้ค้นพบตัวตนก็สวยมาก และในวันนี้เราก็มีภาพความสวยล่าสุดมาให้ดูกันด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่าพอโตแล้วสวยไม่เบาเลยละค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องซากุระก็เคยเปิดใจว่า ตัวเองนั้นมีต้นแบบหรือแรงบันดาลใจอย่าง ‘โยชิ รินรดา’ เน็ตไอดอลหน้าสวย เจ้าของมงกุฎ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 นั่นเอง

และถ้าถามว่าเริ่มแสดงออกและตัดสินใจมาแต่งตัวเป็นผู้หญิงช่วงไหน ซากุระ ก็เล่าให้ฟังเลยว่า “ตอนที่หนูอยู่มัธยม หนูก็อยู่ในแก๊งเล่นกีฬา ทำกิจกรรมแบบผู้ชายหมด เตะบอล วิ่งผลัดแล้วก็ชนะได้ที่ 1หมดเลย เพื่อนผู้ชายในกลุ่มก็เคยถามว่าเป็นรึเปล่า”

“หนูก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็น แต่พอมาอยู่มัธยมปลาย เราเริ่มอึดอัด รู้สึกว่าตัวเองโตและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ก็เลยเริ่มเปิดเผยทีละนิด แล้วก็เริ่มแต่งหญิง ตอนนั้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์ หลังจากที่หนูเข้ามหาวิทยาลัยแล้วตอนนั้น มีการจัดประกวดดาวเทียมของคณะ”

“เราก็คิดอยู่ว่าจะลงประกวดดีมั้ย เพราะถ้าประกวดทุกคนต้องรู้ อีกใจก็คิดว่ากระแสจะออกมาไม่ดี กลัวกระแสดราม่า ส่วนที่เป็นข่าวน่าจะช่วงที่ประกวดดาวเทียม ตอนนั้นใช้ชื่อว่าซากุระค่ะ”

เรียกได้ว่าตอนที่น้องแต่งหญิงประกวดดาวเทียมตอนนั้นก็ทำให้เกิดเป็นกระแสและการพูดถึงอีกครั้งเลยละค่ะ เพราะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ซึ่งกระแสส่วนใหญ่ก็จะเป็นเชิงบวกและชมที่ดูแลตัวเองจนสวยได้แบบนี้

เพราะเดี๋ยวนี้สังคมก็เริ่มเปิดกว้างมากขึ้น หลายคนจึงสนับสนุนเด็กๆที่อยากเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้องซากุระด้วยเชื่อว่าส่วนใหญ่ก็มีแต่คนชื่นชมทั้งนั้น

ก่อนหน้านี้น้องก็เคยเปิดเผยว่าอยากปประกวดมิสทิฟฟานี่ด้วย ไม่แน่แฟนๆอาจะได้เห็นข่าวนอกอีกครั้งจากการลงประกวดก็ได้ ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้องด้วยนะคะและจะรอวันที่น้องมาลงประกวดนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sakura_aaaaa1