พฤศจิกายน 28, 2022

แบงค์ ใช้ชีวิตติดดิน

สำหรับ แบงค์ – ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่มีแฟนเพลงติดตามมากมายค่ะ โดย แบงค์ นั้นเป็นนักร้องนำวงแคลช ศึกษาจบจากโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว และระดับอุดมศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันอายุ 39 ปี มีเพลงยอดฮิตมากมายเลยทีเดียวค่ะ

แบงค์ ยังเคยได้รับการประกาศยกย่องจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ประจำปี 2549 โดยจะเข้ารับพระราชทานรางวัลจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในงาน “วันแม่แห่งชาติ” เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2549

ในปี พ.ศ. 2553 แบงค์ ได้รับแสดงละครเวทีเรื่อง หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิกัล เป็นครั้งแรกในการกำกับของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ โดยรับบทเป็น “จางเหา” หลังจากวงแคลชได้ประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2554

แบงค์ ได้ออกผลงานเดี่ยวโดยใช้ชื่อเรียกตนเองว่า BANKK CA$H ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 แคลชกลับมารวมตัวอีกครั้งอย่างเป็นทางการ หลังจากยุบวงในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2554

ทุกวันนี้ แบงค์ นั้นมีครบทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงเงินทองบ้านหลังใหญ่รถหรูแต่ถึงอย่างไร แบงค์ ก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายทำตัวติดดินจะไปที่ไหนก็อยู่ง่ายกินง่ายไม่เคยเรื่องมากเลยด้วย นั่งกินข้าวที่พื้นหรืออาหารข้างทางนั้นก็กินได้สบายมาก

นอกจากนี้ แบงค์ ยังเป็นผู้ชายที่รักสัตว์มากๆอีกด้วยค่ะที่บ้านเลี้ยงน้องสุนัขเอาไว้ด้วย นอกจากนี้ยังชื่นชอบธรรมชาติสุดๆโดยเฉพาะต้นไม้ เพราะว่าทุกวันนี้ แบงค์ นั้นมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองนั่นก็คือการขายต้นไม้

นอกจากนี้ แบงค์ ยังเคยเล่าผ่านสื่อถึงเรื่องราวที่ในสมัยวัยรุ่นที่ตัวเองนั้นเคยใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานโลดโผนอย่างมากและในที่สุดแล้วก็ขอหยุดทุกอย่าง โดย แบงค์ เล่าว่า “น่าจะเพราะการไปลุยไปเรียนรู้มาหมดแล้ว

ตอนนั้นคือความซ่าของวัยรุ่นที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้มันพอแล้วไม่รู้ว่าจะต้องพิสูจน์อะไรต่อยกตัวอย่างว่า การที่เราเป็นผู้ชายเจ้าชู้ต่อไปจะทำให้เราเป็นผู้ชายที่ดีเหรอ ไม่นะผู้ชายที่ดีคือต้องรักจริง

ตอนนี้ยังไม่มีใคร…ใช้ชีวิตอยู่กับต้นไม้ส่วนใหญ่ สำหรับผู้หญิงในอุดมคติตอนนี้ก็คือเป็นผู้หญิงที่น่ารักเบาๆง่ายๆบ้านๆยอมรับว่าเมื่อก่อนที่เห็นกันเพราะต้องอยู่ในสังคม เดี๋ยวนี้มีต้นไม้อยู่กับตัวเองผู้หญิงที่ควรมาอยู่ด้วยต้องเป็นคนที่ค่อนข้างกลางไม่เยอะ และไม่น้อยกลางๆเพราะว่าจะลงไปได้และขึ้นไปได้” สรุปว่าตอนนี้ แบงค์ นั้นใช้ชีวิตอย่างพอเพียงสุดเรียบง่าย และยังไม่มีเจ้าของหัวใจนะคะ

ขอขอบคุณ : bankclash2019