ธันวาคม 7, 2022

นางบี หน้าใหม่ปั งมาก

เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาทั้งคู่เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นคู่รักเศรษฐีเมืองสุรินท์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ทรัพย์สมบัติ เงินทองเท่านั้น แต่เรื่องของชีวิตส่วนตัวของคู่นี้ ก็มีอะไรให้ได้ติดตามและอมยิ้มตาม เพื่อเป็นการเรื่องที่คอยสร้างแรงบันดาลใจ และสร้างรอยยิ้มได้เสมอๆ

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจเลยทีเดียว สำหรับคู่รักฝรั่งหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว กับสาวบ้านนาสู้ชีวิตที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หลังจากที่ทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่านทางโลกออนไลน์

และทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะตัดสินใจจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยทั้งคู่เป็นคู่รักที่ใครหลายๆ คนอิจฉามากๆ ทั้งนี้คุณน้ำผึ้ง (คุณบี)
ได้เจอกับคุณสติ๊กผ่านทางเฟซบุ๊ก

ซึ่งขึ้นแนะนำจากการเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ในช่วงที่รู้จักกันเป็นช่วงที่คุณสติ๊กนั้นกำลังอกหักพอดี ซึ่งเธอเองก็ได้เข้าไปพูดคุยพร้อมปลอบใจและช่วงนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใครพอดี จึงได้สานสัมพันธ์กันเรื่อยๆ

มาจนก่อตัวเป็นความรัก สำหรับ สุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอร์ หรือ น้ำผึ้ง ผู้โด่งดังในโซเชียลนามว่า คุณบี สาวสุรินทร์ กับแฟนหนุ่ม ดิมิทรี ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์ หรือสติ๊กสามีชาวฝรั่งเศส

ได้ถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตติดดิน ซึ่งทั้งคู่ได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมกันที่จ.สุรินทร์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปติดตามกันมากมาย ก่อนที่คุณบีได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจอาหารเสริม และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น สวนบีนัวร์

ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมแต่กว่าทั้งคู่จะมีวันนี้ได้ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมานานมากมายที่เริ่มจากสร้างเพจ ก่อนจะมีผู้ติดตามจนสร้างธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วย 2 มือมความงามแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีบ้านราคา 20 ล้านอีกด้วย

อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้นางบียังได้ทุ่มเงินหลักล้านทำสวยรับทรัพย์อีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวเคยทุ่มเงิน 8 ล้านเพื่อทำสวยครั้งใหญ่ จนโดนอ้ายสติ๊กแซวเป็นเวลานาน เรื่องหน้า 8 ล้าน

และครั้งนี้สาวบีได้ทุ่มเงินอัพหน้า ดั้งใหม่ และตาใหม่ เรียกได้ว่าสวยปังมากๆ เลยค่ะ แบบนี้จะไม่ให้อ้ายสติ๊กหลงรักได้อย่างไรกัน ก็ภรรยาทั้งสวย และแซ่บขนาดนี้