พฤษภาคม 30, 2023

สาวมาด อดีตนักร้องลูกทุ่งดัง

เรียกว่าเป็นอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการหลังป่วยหนัก สำหรับสาว มาด เมกะเเดนซ์ หรือ สุรดา ชมวงค์ นักร้องค่ายท็อปไลน์ไดมอนด์ ที่มีผลงานเพลงโด่งดังอย่างศรีทนได้ สาวลาดพร้าว เเละเพลงดาวมหาลัยในปี 2552 เเต่หลังจากที่สาวมาดโลดเเล่นอยู่ในวงการได้ไม่นานเจ้าตัวก็ป่วยด้วยโรคครรภ์เป็นพิษ

ทำให้สาวมาดต้องรักษาตัวเเละผ่าตัดสมอง เเละยังป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองเเตก ซึ่งสาวมาดต้องใช้เวลารักษาตัวเองนานถึง 2 ปี ทำให้เธอต้องหยุดรับงานรวมถึงค่ารักษาตัวยังใช้เงินถึง 11 ล้านบาท โดยทางบริษัทท็อปไลน์ ไดมอนด์ เป็นผู้ดูเเล ซึ่งหลังจากนั้น 2 ปี

สาวมาดได้กลับมารักษาตัวเองที่บ้านจังหวัดสระบุรี โดยอาศัยอยู่กับเพื่อนเเละได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องเช่าเดือนละ 1,200 บาท ส่วนทางด้านอดีตสามีได้เลิกราเเละไปเเต่งงานใหม่

กับเจ๊ดา ปิญดา นายทุนสร้างหนังปึก มหัศจรรย์วันเเห่งศรัทธา เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมาที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายชาย

โดยสาวมาดได้เผยว่า “ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนจริงๆวันนี้มีนักข่าวโทรมาสอบถามเยอะมาก จนเริ่มตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างในเฟซบุ๊กส่วนตัวก็มีคนมาถามว่าเห็นรูปที่เขาเเต่งงานมั้ย

เราก็บอกไม่รู้เรื่องเพราะเขาบล็อกเฟซบุ๊ก ส่วนตัวไม่ได้สอบถามเขาว่าอะไรยังไงเพราะเลิกราตัดขาดเเยกบ้านกันอยู่เเล้ว ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน เเล้วเเต่เขาจะไปทำอะไรก็เรื่องของเขา

ในเมื่อเลิกกันเเล้วเขาจะไปเเต่งงานกับใครก็ได้ ไม่มีใครว่าอะไร คนที่อดีตสามีของเราเเต่งงานด้วยคือคนที่เป็นนายทุนสร้างหนังให้ ตอนนั้นไม่ระเเคะระคายอะไรเลย

เรื่องของเรามันจบลงไปเเล้วอีกอย่างเราสองคนเเค่เเต่งงานกันถูกต้องตามพิธีการ เเต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เพราะยังไม่มั่นใจอะไรหลายๆอย่าง”

ปัจจุบันสาวมาดเริ่มมีเรี่ยวเเรงมากขึ้นเพราะมีเเพทย์ให้ความช่วยเหลือ ซึ่งเรื่องหนี้สินยังได้ไถ่ถอนบ้านมาเเล้ว ส่วนเรื่องความรักอดีตสามีจบลงไปเเล้ว เเต่ยังคงดูเเลลูกด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล:amarintv