กันยายน 24, 2023

ชีวิตคู่ของ จิ๊บ-จ๊ะจ๋า

สำหรับ จิ๊บ วสุ กับภรรยาสาวคนสวย จ๊ะจ๋า พริมรตา เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ผ่านอะไรด้วยกันมาอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ โดยทั้งคู่นั้นฟันฝ่าอุปสรรคมาแล้วมากมายและไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ร้ายๆอะไรก็พร้อมที่จะจับมือไปด้วยกัน มีภาพน่ารักๆออกมาบ่อยๆ

แต่เห็นรักกันดีอย่างนี้คู่นี้เขาก็ทะเลาะกันบ่อยมากๆแถมยังเคยบอกเลิกกันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน โดยเมื่อปี 2561 ทั้้งคู่ได้มาเปิดใจในรายการ Woody Show (วู้ดดี้โชว์) เพื่อร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมา

โดย จิ๊บ บอกว่า เข้ากันไม่ได้แล้วจบ เราจบกันวันละหลายรอบข้อสำคัญจบปั๊บ อย่าปล่อยให้ข้ามวัน สำหรับผม ทะเลาะกัน มีความเห็นไม่ตรงกัน เป็นการขบกัดกันทางความคิด มันเป็นเรื่องปกติที่สุดถ้ามองเป็นการแลกเปลี่ยน

สำคัญที่สุดอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ถ้าขบกัดขัดแย้งเริ่มรุนแรงเมื่อไหร่ผมเดินออกไปเลย คนนี้ตะโกนไล่หลังมาเลยเลิกกันเลย!!! ไม่เอาแล้วถ้าเป็นสัก 15 ปีที่แล้วผมก็คงหันไปแล้วบอกว่า โอเคบายโชคดี จบ..

แต่เป็นเรา ณ วันนี้ โอเคด่าเลยใส่เลย ผมเดินออกมานั่งเล่นกับหมา ดื่มน้ำ 1 ชั่วโมงให้หลังกลับมาสิ่งที่เห็นจะมีคนนั่งตาปริบๆ แล้วจะเป็นคนที่ไม่ยอมขอโทษนะ และจะไม่ยอมพูดถึงอะไรที่ผ่านมาเลย ตะโกนเฉ่งใส่เราฟ้าถล่มเมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้วมาถึงอยากดูหนังกันมั้ยเย็นนี้ พี่ชอบเคเอฟซีกินเคเอฟซีกันดีกว่า นี่เป็นวิธีง้อของเขา

แล้วล่าสุดในปี 2564 ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ควงกันมารายการ Woody Show (วู้ดดี้โชว์) อีกครั้งพร้อมเล่าเรื่องราวชีวิตคู่หลังจากที่แต่งงานกันแล้ว งานนี้บอกเลยค่ะว่า จ๊ะจ๋า นั้นฮุบสมบัติทุกอย่างของ จิ๊บ ไปหมดแล้ว

หลังจากเป็นสามีภรรยาแล้ว จ๊ะจ๋า ฮุบทุกอย่างของพี่จิ๊บมันคือยังไงครับ?

จ๊ะจ๋า : มันเป็นเรื่องจริงค่ะ (หัวเราะ) ทั้งมีชีวิตและไม่มีชีวิตยึดหมดไม่มีชีวิต เช่น บ้าน สวน รถ ต่างๆ นานา เขามีรถโบราณเยอะ ก็คอยเอามาขับช่วยดูแลมุมต่างๆของบ้าน จ๋า ก็เอามาถ่ายรูป

ฮุบแม่เขาด้วย เป็นแม่ของจ๋าเรียบร้อย เวลาพี่จิ๊บออกไปตีเทนนิสตอนบ่ายๆ จ๋าก็จะหันมาดูในบ้านหลังนี้มีเรามีแม่เขามีพ่อบ้านของเขามีแม่บ้านของเขา นี่บ้านของเขา ทั้งหมดนี่มันคือของเราหมดแล้วนี่ เขาไม่ต้องกลับมาก็ได้นี่ เป็นเจ้าของเต็มที่รู้สึกสบายใจ

จิ๊บ : คำว่าฮุบทั้งหมดมันคือเรื่องปลายเหตุ ต้นเหตุคือถ้าฮุบหัวใจกันมาตั้งแต่แรกไม่ได้ สิ่งนี้ก็ไม่เกิดขึ้น การสัมภาษณ์กับวู๊ดดี้ เมื่อ 3 ปีก่อนเป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตคู่ เพราะวันนั้นคือจะเลิกกัน แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ยังคงรักกันมาจนถึงทุกวันนี้ อย่างไรก็ขอให้มีทายาทไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : jaja_primrata , Woody Show (วู้ดดี้โชว์)