ธันวาคม 4, 2022

เต้ ขายลอดช่อง หลังหายหน้าไปจากวงการ

เรียกว่าเป็นอดีตนักเเสดงที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ เต้ ทัตพงศ์ พงศทัต เกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์​ พ.ศ. 2510 ที่จังหวัดพิษณุโลก เป็นลูกชายของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์คิด และคุณเเม่ศศิภา พงศทัต มีพี่ชาย 1 คน และพี่สาว1คน เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จบชั้นปวส.จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาวิทยาเขตเทคนิคภาคพายัพ ปริญญาตรี – โท ที่มหาวิทยาลัยเกริก คณะนิเทศศาสตร์ ปริญญาตรี สาขาโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ปริญญาโท สาขาบริหารการสื่อสาร ได้รับรางวัลโล่เรียนดี

และในปี พ.ศ. 2531 เต้ยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง คุณรู้มั๊ย ว่าผมรัก และแสดงซิตคอมเรื่อง บางรักซอย 9 ในปี พ.ศ. 2546 และซิตคอมเรื่องบ้านนี้ที่บางรัก ใน พ.ศ. 2553

เเละได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง พร้อมทั้งเปิดธุรกิจขายลอดช่องทุเรียน ที่มีเเฟนคลับเเห่อุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนุ่มเต้มักจะออกบูทตามงานต่างๆ

โดยมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเห่เข้ามาอุดหนุนเเละเเวะเวียนมาหาอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเต้ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะโพสต์ความเคลื่อนไหว

ของตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กให้กับเเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด นอกจากนี้หนุ่มเต้ยังมีครอบครัวที่น่ารักมีลูกๆมาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวถึง 2 คน

ปัจจุบันหนุ่มเต้นั้นก็ยังคงมัสุขภาพที่เเข็งเเรง เเละเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาโดยตลอด เเถมยังเป็นคุณพ่อที่ขยันขันเเข็งสู้งานเพื่อครอบครัวมากๆ

นอกจากนี้ลอดช่องเส้นทุเรียนของหนุ่มเต้ยังขายดีเทน้ำเทท่า เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่เเปลกใหม่เเละไม่เหมือนใคร จนทำให้ลูกค้าหลายคน

ต่างติดใจในรสชาติของลอดช่องเส้นทุเรียนกันอยู่ไม่น้อย เเถมยังเป็นเมนูอาหารที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัวของหนุ่มเต้อีกด้วยค่า

ขยันมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:เต้ สวอน ลอดช่องเส้นทุเรียน