กันยายน 27, 2022

เชน-แพร ประกาศป่วยทั้งคู่

สำหรับคู่รักในวงการอย่าง เชน ณัฐวัฒน์ กับ แพร พรรัมภา เป็นว่าที่บ่าวสาวที่น่ารักมากๆอีกหนึ่งคู่ค่ะ ที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น เชน ได้คุกเข่าขอ แพร แต่งงานท่ามกลางทะเลบนเรือยอร์ชสุดหรูแถม เชน ยังขอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิดของ แพร อีกด้วยค่ะ

แต่แล้วล่าสุดทำเอาแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้ทั้ง 2 คนเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ในไอจีของทั้งคู่นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เหมือนกันว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยตรวจพบเชื้อเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565

โดยทางไอจีของ เชน นั้นได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “ชีวิตยังต้องเดินต่อ…✌🏻…รักษาตัวกันด้วยนะคับทุกคน” ส่วนทาง แพร ก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “กราบขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนด้วยนะคะ🙏🏻”

โดยในโพสต์นั้น แพร กับ เชน ได้เล่าว่าครอบครัวจะมาหาที่เชียงใหม่ ก็เลยตรวจหาเชื้อก่อนเพื่อความปลอดภัยแล้วในที่สุดก็มาเจอว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 คนได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว

โดยมีการเล่าว่า “แพร-เชน ได้เข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 เนื่องจากทางครอบครัว แพร-เชน จะมาหาที่เชียงใหม่เพื่อความปลอดภัยและสบายใจจึงไปตรวจหาเชื้อด้วยวิธี Rt -Pcr ที่โรงพยาบาล

สรุปตรวจพบเชื้อเป็น (Positive) ในวันที่ 5 มกราคม 2565 (แต่ตลอดเวลาก่อนหน้าที่จะตรวจพบเชื้อเรา 2 คนอยู่เชียงใหม่ได้ตรวจ ATK เป็นประจำทุกวันผลตรวจเป็นลบทุกครั้ง)

และตอนนี้ แพร-เชน ได้เข้าทำการรักษาตัวตามขั้นตอนที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วและได้แจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องใกล้ชิดในช่วงที่ผ่านมาให้เข้าตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้องแล้วค่ะ

ขออภัยในส่วนของงาน แพร-เชน มากๆค่ะที่ต้องขอเลื่อนไปก่อนไว้รักษาตัวและหายเป็นปกติจะรีบแจ้งนะคะ … ขอโทษที่แจ้งวันนี้นะคะอาการเพิ่งดีขึ้นค่ะขออภัยทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะคะ”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คุณเชนมันมีอาการยังไงบ้างค่ะเรากลับมาจากภูเก็ตแต่ตรวจA/kแล้วไม่เจอคุณเชนตรวจแบบไหนถึงพบเชื้อค่ะ , หายไวๆนะคะ✌🏻❤️❤️ , เห้ยยยย take care na bro and sis!!!! หายไวๆๆๆ , หายไวๆนะพี่เชน พี่เเพร ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : pairrykaa , chanenutthawat