มกราคม 27, 2023

กานต์ โพสต์ถึงลูกชาย

เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นของครอบครัวสุขพิมายจะไม่จบลงง่ายๆ ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง กานต์ วิภากร กับลูกชาย เสือ เสฏฐกานต์ ร้องศาลคุ้มครองความปลอดภัยและอยากให้คุณแม่พบจิตแพทย์ งานนี้ทำให้ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ลูกๆของ กานต์ เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวถึงลูกชาย เสือ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์โดนคนบุกจับส่งโรงพยาบาล ระบุว่า ” เรื่องวางงาน แผนการเดิมๆ พยายามกันจิงนะพวกกะโหลกกะลาxีกรามหักและxีฝันสลาย xุว่า

พวกxึงควรไปศรีธัญญาก่อนนะ เดี๋ยวไปด่าชาวบ้านเพจนั้นทีเพจนี้ที่ หลอนละxึง สติแตกแล้วรู้ตัวด้วย xึงหาทางลงกันไม่ได้ คิดเหรอว่าxุไม่รู้ xุโดนหลายรอบแล้ว xึงก็ทำไม่สำเร็จ น่าสมเพชมากวะ ถุย xีขี้ข้า ! ”

” ทางเด็กๆพยายามที่จะให้ไปรพ สมเด็จ บอกว่า รพ อื่นกลัวไม่หายขาด กานต์เลยบอกว่า ไปตรวจให้รู้ก่อนว่าเป็นบ้าจริงไหมแล้วจะรักษารพ ไหนว่ากันอีกที นี่ยังไม่รู้ผลด้วยซ้ำ เxือกบอกกลัวไม่หายขาด

นี้มันไม่ใช่คำพูดลูกxุ พวกxึงจะเล่นใหญ่ไปแล้ว งั้น…. xีกรามหัก xึงไปตรวจศรีธัญญาให้xุดูหน่อยสิว่าพวกxึงขั้นไหน ลูกๆxุ ไม่ทันแผนส้นxีนไรของพวกxึงหรอก

แผนกากๆ ล้านรอบแล้วยังจะหวัง ถุย อุบาท! xุจะไปมณารมณ์ พวกเxนนxก xึงมีสิทธิ์ไรจะมาสั่งxุได้ อุบาทชาติxั่ว xุพอมีเงินอยู่ จำเป็นต้องทำตามxึงด้วยเหตุผลอะไรไอ้พวกกาก ! ”

” คิดกันว่า พอถึงรพ กานต์ต้องโวยวายแล้วจับxุล็อก ปญอ เสกบอกว่า วันนั้นถ้ากานต์ไปรับเสกที่รพ พวกมันจะล็อกกานต์เลย มันวางแผนไว้แล้ว มาล็อกxุสิ xุจะฟ้องทั้งรพ หลอกใช้ลูกๆxุ ตอนนี้xุเริ่มไม่โอเคแล้ว เล่นมากไปแล้ว เดี๋ยวพวกxึงจะเดือดร้อน

xุไม่ใช่เหยื่อใคร ตอนนี้xุเริ่มอยากล่าเหยื่อแล้วสิ วัดกันสักตั้ง แล้วอย่าร้องนะ xีเวร นxกสั่งมาเกิด เดี๋ยวจะสนุกด้วยกัน ถือว่าสงเคราะห์ฝูงหมาบ้า ! ผัวxุบอกว่า ไม่ให้ไปตรวจที่ไหนทั้งนั่น ลูกมาสั่งเธอได้ไง มันเป็นลูก ไม่ใช่พ่อแม่นะ

xุอุตส่าห์บอกว่า xุจะไปเอง จะเอาไรอีกไหม พวกปลวก! ผัวกับลูก ใครมีสิทธิ์ในตัวxุมากกว่ากัน ฝันเxี้ยไรกันมากมาย เลอะเทอะมาก น่ารังเกียจมาก ทุเรศ! ” ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : wiphakorn15