มกราคม 27, 2023

คารีสา โพสต์เปิ ดตัวแฟน

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง “คารีสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คารีสา เดอะเฟซ” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง หรือผลงานการถ่ายแบบ

เรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะในรายการเดอะเฟซแต่ คารีสา ก็เป็นอีกคนที่ปังมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานทางหน้าจอออกมาให้ติดตามไม่ขาด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังมากแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว

ล่าสุด ในวันเด็กคารีสา ก็ได้ออกมาอวดภาพวัยเด็กพร้อมกับเปิดตัวแฟนหนุ่ม ในแคปชั่นว่า “รูปเดี่ยวตอนเด็กไม่น่ารักอ่า รูปคู่ตอนนี้น่ารักกว่ากันเยอะเลย #HappyChildrensDay สุขสันต์วันเด็กค่า : )”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อ๋อออ tie in เนียนๆ😂 , Okkkkkk , เห้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ❤️ , อ้ายๆๆๆ อุ้ยๆๆๆ ลูกสะใภ้ปันใจ เอาพี่ติกไปไว้ที่ไหน😂 , Narakkk 😍😍😍, ต้องโดนตีละ , ด้ายยยยยยค่ะ วันของเด็กเค้าแหละ555❤️❤️

วันวาเลนไทน์หรือวันเด็กกกกกกกกกกไหนเล่าซี้ , งงแล้ววววว รูปเด็กก็คือบางไปเลยอ่าาา✨ , งึ่ย5555555555 , ผิดวันป้าวว นี่วันเด็กยังไม่ถึงวาเลนไทน์เลยนะค้าบ 555555555, เออๆๆ เอาสิๆๆๆๆๆ , ❤️❤️❤️❤️❤️ so cute

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวเปิดตัวแฟนหนุ่มในวันเด็กเลย ซึ่งก่อนหน้านี้แม้จะมีข่าวกับหนุ่มๆบ้างแต่ก็ไม่มีคนไหนเป็นตัวจริงเลย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นแค่เพื่อน-พี่น้อง

แต่หนุ่มคนนี้เป็นคนที่ คารีสา เปิดตัวเองเลย ทำเอาหลายคนอดแซวไม่ได้เลยว่านี่มันวันเด็กหรือวันวาเลนไทนืกันแน่คะคารีสา ? แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของสาวคารีสาด้วยนะคะ

ดูเหมือนหนุ่มคนนี้จะสไตล์เดียวกับ คารีสา เลย เพราะมีภาพตอนไปเที่ยวด้วยกันเยอะมาก ดูท่าแล้วน่าจะเป็นคนชอบท่องเที่ยวแบบธรรมชาติเหมือนกันเลยละค่ะ ส่วนโปรไฟล์ของหนุ่มคนนี้จะปังขนาดไหนเราจะรีบมาอัพเดทกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละคะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง ผลงานการถ่ายแบบรวมถึงพรีเซนเตอร์ต่างๆด้วย ยังไงก็ขอให้เจ้าตัวปังๆแบบนี้ไปตลอดเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ carissa_spg