มกราคม 27, 2023

คฤหาสน์หลังใหญ่ ซูซี่

เป็นไฮโซคนดังในวงการเเฟชั่น ความงาม ที่ทั้งสวยทั้งเเกร่งมากๆเลยค่า สำหรับ ซูซี่ หทัยเทพ บุตรีในร้อยโทมั่น ศิริจรรยา น้องหลวงศรีรัตนากร กับคุณแม่ประวัติ มีพี่น้องทั้งหมด 10 ท่าน ครอบครัวศิริจรรยาเป็นตัวแทนน้ำยาดัดผมและอุปกรณ์ทำผมรายแรกของไทย ปัจจุบันพี่น้องของเธอดำรงตำแหน่งใหญ่มากมายในหลากหลายวงการ

เเต่หลังจากเธอออกมาเปิดตัวคบหาดูใจกับนักเเสดงหนุ่มหล่อกล้ามโตอย่าง วิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน จนทำให้ชื่อเสียงของซูซี่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เเต่หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากัน ซูซี่ยังได้ออกมาเปิดตัวหนุ่มหล่อคนใหม่

อดีตคนดูเเลเเเขก VIP ของสยามพารากอน ซึ่งซูซี่ยังได้เผยว่า ” ชอบที่จิตใจของเขา เขาเป็นคนดี รักครอบครัว รักพี่สาวเขามาก เราเห็นว่าเขาเป็นคนดี เห็นมานานแล้วและเขายังเป็นมากกว่าคนรู้ใจ”

เเละถึงเเม้ว่าซูซี่จะอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย ด้วยเพราะซูซี่เป็นผู้หญิงที่ดูเเลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี พร้อมทั้งก่อนหน้านี้

เธอยังออกมาเผยเคล็ดลับความงามด้วยวิธีการตบหน้าซึ่งจะให้ใบหน้าเรียวกระชับมากขึ้น เเบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมซึ่งเธอยังทุ่มเงินไปร่ำเรียนมาถึง 20 ล้านบาท

นอกจากความสวยของซูซี่เเล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่เก่งด้านธุรกิจเอามากๆ โดยซูซี่อยู่ในวงการค่าอาวุธยุทโธปกรณ์ จนทำให้เธอมีความชำนาญด้านธุรกิจนี้เป็นอย่างมาก

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมคฤหาสน์หลังใหญ่ของเธอกันค่า บ้านหลังนี้ตกเเต่งด้วยสไตล์หลุยส์เเละเน้นสีทอง ส่วนของที่ซูซี่ชอบสะสมจะมีตั้งเเต่ ตุ๊กตา หน้ากาก

งานหัตถกรรม นอกจากนี้ยังมีห้องนอนพร้อมกับราวเเขวนเสื้อผ้าสำหรับสุนัขซึ่งซูซี่ยังบอกด้วยว่าเสื้อสุนัขบางชุด เธอยังให้ช่างมาวัดตัวเพื่อสั่งตัดให้กับสุนัขเลยทีเดียว

นอกจากนี้มุมอื่นๆภายในบ้านของซูซี่ยังหรูหราอลังการตั้งเเต่ราวบันได ไปจนถึงโคมไฟเเชนเดอเลียร์ที่ประดับตกเเต่งอยู่ภายในห้องต่างๆด้วย

หรูหราอลังการมาก

ขอบคุณข้อมูล:susie_theerathada