มกราคม 27, 2023

น้องวาเลนติน่า ลูกพ่อเอส ยิ้มหวานน่ารักมาก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่ตั้งเเต่หนุ่มเอสกลายเป็นคุณพ่อเจ้าตัวก็มักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาวน้องวาเลนติน่า ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด เเถมสาวน้อยยังสวยน่ารัก ตากลมโต เเข็งเเรงสมวัย เเละเป็นที่รักของเเฟนๆอีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องวาเลนติน่า เป็นสาวน้อยน่ารักที่มีเสน่ห์มากๆเลยค่า ส่งรอยยิ้มหวานๆมาเเต่ละทีก็ทำเอาคุณพ่อถึงกับใจละลายสุดๆ นอกจากนี้คุณเเม่ชาวต่างชาติอย่าง สาวคริสติน่า

ยังกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็ว เเถมผิวพรรณยังสวยสดใสอยู่ตลอด ซึ่งทางด้านสาวคริสติน่ายังออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของลูกสาวผ่านอินสตาเเกรมรัวๆ

เเละเท่านั้นยังไม่พอคุณพ่อยังเปิดอินสตาเเกรมส่วนตัวให้กับลูกสาว อวดภาพน่ารักๆของน้องวาเลนติน่าให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มด้วยค่า

ล่าสุด อินสตาเเกรม valentina.erika.b ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องวาเลนติน่า ใส่เเว่นตา ยิ้มทำตาหยีน่ารักน่าชังอวดฟันกระต่ายน้อยๆสุดน่ารัก

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy Thai Childrens Day 🥰Hope you all had a wonderful day with your family ❤️🙏Which picture is your favourite?”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องวาเลนติน่านั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเถมยังฉายเเววสวยเหมือนกับคุณเเม่อีกด้วย เป็นสาวน้อยลูกครึ่งที่หน้าหวานสุดๆ

เจอความน่ารักนี้เข้าไปก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันตกหลุมรักน้องวาเลนติน่าเข้าไปเต็มๆ เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพน้องวาเลนติน่ากันเพียบ

น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้พ่อเอสคงจะต้องหวงมาๆเเน่ๆ โตขึ้นอีกหน่อยคงต้องเตรียมไว้หนวดรอน้องวาเลนติน่าซะเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:valentina.erika.b