พฤศจิกายน 28, 2022

ใบเฟิร์น ตอบชัดความสัมพันธ์ นาย ณภัทร

ทำเอาหลายคนลุ้นหนักมากกับความสัมพันธ์ของคู่จิ้น พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับนางเอกสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังจากทั้งคู่ได้ร่วมงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง friend zone ด้วยกัน อีกทั้งเคมีที่เข้ากันมากๆ

แถมทั้งคู่มักภาพและโมเมนต์หวานๆที่สนิทกันแบบสุดๆ จนหลายคนลุ้นอยากให้ขยับความสัมพันธ์จากคู่จิ้นเป็นคู่จริงซะทีค่ะ โดยหนุ่มนายได้ออกมาตอบชัดถึงสถานะความสัมพันธ์กับ ใบเฟิร์น

ว่าตอนนี้ทำงานด้วยกันเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทในวงการบันเทิงส่วนที่หลายคนลุ้นกันนั้น น่าจะมาจากภาพยนตร์เรื่อง friend zone แล้วคนดูและติดตามชอบกัน ซึ่งตอนนี้ผ่านมา 4-5 ปีแล้ว

ก็มีโอกาสถ่ายละครด้วยกันอีก และได้มีโอกาสเจอกันทุกวันสำหรับโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับ ใบเฟิร์น นั้น ส่วนตัวคิดว่าไม่น่า เพราะ มันมองเป็นเพื่อนกัน และโดนทำให้เป็นเพื่อนกันมาโดยตลอด เป็นบุคคลที่ไว้ใจ

ล่าสุด บอย พิษณุ ได้ออกมาเผยคลิป ของนางเอกสาวสวย ใบเฟิร์น ที่มาถึงบ้านลุงบอย โดย สาวใบเฟิร์น มาศึกษาตัวอย่างบ้านของลุงบอย การทำบ้านหลังสวยของบอย

ซึ่งเจ้าตัวกำลังสร้างบ้านหลังงามหลังใหญ่ของตัวเองอยู่ โดยบอยถามใบเฟิร์นว่า นายก็กำลังทำบ้านเหมือนกัน ใบเฟิร์น บอกว่า นายก็ทำบ้านอยู่แถวบ้านพี่บอยเลย

โดยบอยรีบบอกพี่ก็แนะนำช่างสระไปให้นาย เมื่อถามว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่าเนี่ย ใบเฟิร์น ตอบชัดเจนไม่ใกล้เลย ไม่ใกล้คำว่าแฟนเลยเป็นเพื่อนจริงๆ

เพื่อนมาตั้งแต่หนังแล้ว มันไม่ใช่เคมีแบบ มันเข้าใจกันมาก มันหวังดีต่อกันมากๆ แต่มันไม่ได้แบบไปอย่างอื่น บอยเชียร์ว่าเริ่มจากเพื่อนเดี๋ยววันหนึ่งก็เป็นแฟนได้นะ

พี่หมูรักพี่เฟิร์นด้วยนะ ด้านสาวใบเฟิร์นยืนยัน ไม่ใกล้นะ แม่หมูรักลูกสาวแม่ แม่ให้ท้าย ตามใจหมด ใครทำอะไรผิด ลูกสาวไม่ผิดซะงั้น แหม่ๆ เรียกได้ว่าชัดเจนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Bradboy