ธันวาคม 4, 2022

ภาพล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังโสด

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังเป็นที่รักของแฟนๆด้วย เพราะเจ้าตัวเป็นพระเอกที่เป็นกันเองและติดดินมาก

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับแอบเศร้าหลังออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้จบความสัมพันธ์ 9 ปีกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แล้ว ซึ่งเป็นการพูดคุยและตกลงกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าจบกันด้วยดี และไม่ได้มีปัญหามือที่ 3 อย่างที่หลายคนโยงแน่นอน

ซึ่งหลังจากที่ เวียร์ กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็ทำแฟนคลับเป็นห่วงมากเลยละค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้แฟนๆไม่ต้องห่วงหนุ่มคนนี้เลย เพราะหนุ่มเวียร์นั้นยังเป็นคนที่สดใส ร่าเริงเหมือนเดิม ซึ่งก็ได้ทำงานบันเทิงตามปกติ

และเวลาที่เว้นว่างก็จะไปทำกิจกรรมสนุกๆกับเพื่อนๆอย่างล่าสุด ก็มีโอกาสได้ไปตีกอล์ฟกับเพื่อน ซึ่งก็มีโมเมนต์ความสนุกสนานออกมาให้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าลีลาการหวดไม้กอล์ฟของหนุ่มคนนี้จะเป๊ะขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะโสดแต่ก็ไม่เคยเหงาเลยละค่ะ เพราะมีงานและมีเพื่อนอยู่ข้างๆ ก่อนหน้านี้ก็ได้ไปเที่ยวหาเพื่อน แหม เรียกได้ว่าชีวิตช่วงนี้มีแต่งานและเพื่อนจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป

เพราะแม้จะโสด แต่เวียร์ก็ไม่เหงา และไม่มีโมเมนต์ความเศร้าออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ เวียร์-เบลล่า สำหรับการมูฟออนและเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่นะคะ

ตอนนี้ถ้ายังไม่มีใครก็โฟกัสกับงานและใช้ชีวิตแบบสนุกสุดเหวี่ยงไปก่อนละกันเนอะ เชื่อว่าช่วงเวลาแบบนี้เวียร์เองก็จะได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง และได้ทำในสิงที่ไม่ค่อยได้ทำหรือไม่ค่อยมีเวลานั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังวางตัวดีมาก เพราะเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและเป็นที่รักของแฟนๆ

และแม้จะอยู่ในวงการมานานหลายปีแต่ก็แทบจะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย เรียกได้ว่าวางตัวดีสมกับที่เป็นพระเอกเบอร์ต้นของช่อง 7 สี และเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการเลย

ขอบคุณข้อมูล : @weir19 , weirchannel