กันยายน 27, 2022

เจนนี่ โพสต์อวดภาพใกล้คลอด

สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก หรือว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ใกล้จะได้ทำหน้าที่ของคุณแม่แล้วค่ะ ที่ตอนนี้เธอนั้นกำลังต้องท้องลูกผู้หญิงโดยเธอนั้นตั้งชื่อเอาไว้รอแล้วนั่นก็คือ น้องยูจิน ไพเราะมากๆเลยทีเดียวค่ะซึ่งที่ผ่านมานั้น เจนนี่ ก็ดูแลตัวเองและลูกในท้องเป็นอย่างดี

แล้วที่ทำเอาหลายคนชื่นชมมากๆเลยก็คือความสวยออร่าของคุณแม่ เพราะว่ายิ่งท้องก็ยิ่งดูสวยเปล่งประกายบอกเลยค่ะว่าไม่มีโทรมเลย คุณแม่ดูแลตัวเองดีมากๆๆไม่บอกนี่ไม่รู้เลยว่าคือคุณแม่ที่ใกล้จะคลอดลูกแล้ว

โดยที่ผ่านมานั้นทางด้านของ ยิว ฉัตรมงคล สามีสุดหล่อของ เจนนี่ นั้นก็ดูแลภรรยาเป็นอย่างดี เจนนี่ อยากจะไปเที่ยวที่ไหนหรือว่าอยากที่จะกินอาหารก็จะพาไปตลอดเลย แถมยังมีความน่ารักออกมาบ่อยๆ

แถม เจนนี่ กับ ยิว ยังเตรียมความพร้อมทุกอย่างเอาไว้ให้กับลูกสาวแล้วด้วยค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็ซื้อบ้านด้วยเงินสดกว่า 15 ล้านบาทเพื่อเอาไว้ส่งต่อให้กับลูกสาว บอกเลยค่ะว่าเกิดมาบนกองเงินกองทองชัดๆ

แล้วล่าสุด เจนนี่ ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองที่สวยมากๆๆ โดยลุคของ เจนนี่ นั้นเธอใส่เสื้อกล้ามสีดำ พร้อมกับใส่กางเกงลายสก๊อตโดยกางเกงนั้นจะสูงขึ้นมาเป็นเอวลอย ติดกระดุมตรงบริเวณกลางท้อง

แต่ว่างานนี้กลับมีดราม่าเบาๆขึ้นมานะคะ เพราะว่าหลังจากที่มีชาวเน็ตหลายคนเห็นชุดของ เจนนี่ แล้วก็เป็นห่วงกลัวว่าลูกสาวที่อยู่ในท้องนั้นจะอึดอัด เพราะว่าคุณแม่นั้นใส่กางเกงรัด

โดยทาง เจนนี่ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ท้องเริ่มโตขึ้นทุกวันแย้ววววว ตื่นเต้น ♥️” ซึ่งที่หลายคนทักอย่างนั้นก็เพราะว่าความเป็นห่วงนั่นเองค่ะ ไม่อยากจะให้ลูกสาวนั้นได้รับอันตราย

ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาทักกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าอยากให้ เจนนี่ นั้นใส่กางเกงที่ไม่รัดรูปหรือว่าแน่นจนเกินไป บางคนนั้นถึงกับเตือนเลยว่าหัวของลูกจะไม่สวยเพราะการกดทับ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อย่าใส่กางเกงแน่นมากไปนะคะคุมแม่❤️❤️ , อย่าใส่เกงรัด รึแน่นมากน้า คุมแม่ , คุณแม่คนสวย อย่าใส่กางเงแน่นนะคะ , ห้ามใส่กางเกงเก็บพุงนะคะพี่เจน , ใส่กางเกงมากไม่ดีนะคุณแม่หัวไม่สวย ที่เตือนก็เพราะเป็นห่วงนั่นเองจ้า

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ