ธันวาคม 7, 2022

นักร้องดัง โพสต์ร่ายยาวสุ ดเศร้า

เป็นนักเเสดงหนุ่มที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม ตี๋ วิวิศน์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาลที่ 4 ออกผลงานซิงเกิ้ลกับค่ายทรูแฟนเทเชีย หลังจากนั้นหนุ่มตี๋ยังมีผลงานละครหลายเรื่องอย่าง รักสุดฤทธิ์, มาเฟียตาหวาน, ธรณีนี่นี้ใครครอง ฯลฯ ทางช่อง 3

นอกจากนี้หนุ่มตี๋ยังมีงานพิธีกร งานละครเวที ภาพยนตร์ ต่างๆอีกมากมาย เเต่หลังจากที่เจ้าตัวหมดสัญญากับสังกัดทรูแฟนเทเซีย หนุ่มตี๋ก็ได้ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ เเละยังคงมีผลงานกับค่ายทรูในซีรีส์เรื่อง ศรีอโยธยา ภาค 2 รับบทเป็นกรมหมื่นจิตรสุนทร

ล่าสุด หนุ่มตี๋ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลามว่า “ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน บางทีสิ่งที่คิดว่าจะอยู่กับเราตลอดไป ก็อาจจะไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวัง

ไม่มีอะไรอยู่กับเราตลอดไป วันนึงเราก็ต้องมีวันจากลา อาจจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ถึงจะรักและผูกพันแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องตายจากกันไป ขอแค่ใช้ช่วงเวลามียังมีกันอยู่ให้ดีที่สุด

จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังยอมอ่อนแอบ้าง ยอมลดทิฐิลงมาบ้าง หลายอย่างเราใช้เหตุและผลในการตัดสินใจ แต่ในบางเรื่อง โดยเฉพาะ ‘ความรัก’ อาจจะต้องใช้ ‘อารมณ์ความรู้สึก’ อยู่เหนือเหตุผลบ้าง

บอกคนอื่นมาตลอดว่า ชีวิตต้องเดินต่อไป ทำตัวเองให้ดี ตอนนี้ต้องมาใช้กับตัวเอง (เร็วกว่าที่คาดคิดไว้เยอะ🥲 ) บางอย่างมันเกิดขึ้นโดยตั้งตัวไม่ทัน แต่ก็ต้องยอมรับมันให้ได้

และเดินหน้าต่อไปให้เร็วที่สุด (ถึงจะต้องใช้เวลาไม่รู้นานแค่ไหน)ทุกอย่างมันมีเหตุและผลของมัน เข้าใจ แค่ช่วงแรกๆมันทำใจยากหน่อย

(เพราะเราก็เข้าใจไปว่าอยู่ในช่วงต่างฝ่ายต่างปรับตัว)ไม่มีใครถูกใครผิดทั้งหมด ต่างคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง หลังจากนี้ก็คงต้องกลับมามองตัวเอง

พัฒนาตัวเองขึ้นอีก และสัญญากับตัวเองว่า ในอนาคต ถ้าเรารักใครซักคนแล้ว จงดูแลเค้าให้ดีที่สุด ทุกๆวัน จะได้ไม่มาเสียใจภายหลัง.I’ll come back stronger than ever.”ซึ่งต่อมาหนุ่มตี๋ยังได้ออกมาชี้เเจงถึงโพสต์ดังกล่าวด้วย

ขอบคุณข้อมูล:teewiwid