พฤศจิกายน 27, 2022

ส่องความน่ารัก น้องเมย่า ลูกสาวแม่หยาดทิพย์

สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมืออย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล กับสามีสุดหล่อ เมฆ รามา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเมย่า มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่มักจะมีความน่ารักและความอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ หยาดทิพย์ นั้นจนถึงตอนนี้ก็ทำหน้าที่แม่มาได้หลายเดือนแล้วค่ะโดยที่ผ่านมานั้น หยาดทิพย์ ก็ดูแลลูกสาวมาเป็นอย่างดีมีโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาให้กดไลค์กันอยู่เรื่อยๆ

หยาดทิพย์ นั้นถึงขนาดที่ว่ายอมรับงานให้น้อยลงเพื่อที่จะได้ดูแลลูกสาวให้มากขึ้น อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน หยาดทิพย์ ก็พา น้องเมย่า มาเดินเล่นที่สวนน่ารักสดใสทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกสาวเลย

นอกจากนี้ น้องเมย่า ยังเป็นสาวน้อยสายแฟชั่นอีกด้วยค่ะเพราะว่ามักจะออกมาอวดความน่ารักในชุดต่างๆ อย่างภาพด้านล่างที่ น้องเมย่า นั้นใส่ชุดกระต่ายสีชมพูหูยาวโอ๊ยแบ๊วมากเลยลูก

นอกจากนี้ น้องเมย่า ยังเป็นสาวน้อยที่น่ารักน่าชังมากๆอีกด้วยค่ะอย่างภาพด้านล่างนี้ที่ น้องเมย่า นั้นทำหน้าทำตาเหมือนว่าจะร้องไห้โอ๊ยเห็นแล้วใจละลายเลยลูก ใครไปทำอะไรให้เนี่ย

อย่างล่าสุด หยาดทิพย์ ก็ได้มาแจกความสดใสในชุดสีแดง ใส่โบว์ใหญ่สีแดงบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ แถมสาวน้อยยังทำหน้าทำตาทะเล้นน่าฟัดมากๆอีกด้วย หลงรักไม่ไหวแล้วลูก

โดยทาง หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “รับขนมจีบ ซาลาเปาเพิ่มไม๊คะ @meya_yt #meya_yt” เห็นหน้าแม่ค้าแล้วอยากจะเหมาขนมจีบ ซาลาเปาหมดทั้งร้านเลยค่ะ

สาวน้อยยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง ตากลมโตแก้มขาวอมชมพูยิ่งเวลายิ้มด้วยแล้วทำเอาตกหลุมรักสุดๆ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ น้องเมย่า กันเป็นจำนวนมาก

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักจัง..มีความแก้มยุ้ย💖 , น่ารักอีกแล้ววววว ❤️❤️❤️ , แก้วตาดวงใจของคุณพ่อ/ คุณแม่❤️❤️❤️❤️ , Cutie , หลงรักน้องงง , ❤️❤️❤️น่ารักมากๆเลยค่า น่ารักมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : meya_yt , yardthip