มกราคม 27, 2023

ป๊อก-มาร์กี้ มอบของรับขวัญหลาน น้องมาริน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว มิว นิษฐา เเละสามีไฮโซ เซนต์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน้องมารินเข้ามาเติมความสุขให้กับชีวิต ก็ดูเหมือนว่าบ้านนี้จะพากันหลงรักน้องมารินสุดๆ เเถมสาวน้อยยังขึ้นเเท่นซุปตาร์ตัวน้อยไปเเล้ว

ปัจจุบันน้องมารินยังเป็นสาวน้อยน่ารัก จ้ำม่ำน่าฟัดเอามากๆ เเละยังฉายเเววสวยเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน นอกจากนี้ทางด้านคุณพ่อยังหวงลูกสาวมากๆ เเละยังมีภาพความน่ารักคู่กับน้องมารินออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวมิวนั้นเป็นคุณเเม่ที่สวยออร่าจับเอามากๆ เเละเธอเองยังกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังเหมือนเดิมหลังจากที่คลอดลูกสาวเพียงไม่กี่เดือน

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างพากันเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของสาวมิวกันเพียบ ตั้งเเต่ที่น้องมารินเริ่มโตสาวมิวยังมักจะหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆ

มาสวมใส่ให้กับลูกสาวอยู่เป็นประจำ ซึ่งเเต่ละชุดต่างก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับพากันเอ็นดูในความน่ารักจิ้มลิ้ม ยิ้มเก่ง ของน้องมารินกันสุดๆเลย

พร้อมทั้งสาวมิวยังเปิดอินสตาเเกรม marin_kuha เก็บภาพความน่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักสดใสกันอย่างเต็มอิ่ม

ล่าสุด สาวมาร์กี้ ราศรี เเละสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้สั่งทำของขวัญสุดพิเศษรับขวัญหลาน โดยทางด้านสาวมิวได้โพสต์ภาพของขวัญชิ้นนี้

คู่กับลูกสาว ซึ่งของรับขวัญหลานจากสาวมาร์กี้เป็นสร้อยคอทองคำพร้อมจี้รูปตัว M มีดีไซน์น่ารักสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมเเท็กคำขอบคุณให้ทั้งคู่ด้วย

เรียกว่าเป็นของขวัญที่น่ารักเเละถูกใจคุณเเม่เเละน้องมารินมากๆเลยค่า เป็นสร้อยคอที่สวยมากๆ เป็นสาวน้อยที่มีเเต่คนรักเเละเอ็นดูจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mewsaintmarin