มกราคม 27, 2023

สาวส่งเงิน มาให้คุณแม่สร้างบ้าน

หลายคนแชร์กันจำนวนมากทีเดียวค่ะ กับสาวเจ้าของบัญชีติ๊กต๊อก “guidepoo” ที่ได้โพสต์คลิปรีวิวบ้านของตัวเอง หลังจากที่ส่งเงินมาให้คุณแม่นั้นสร้างบ้านรอโดยมีการปรับปรุงในส่วนของครัวและห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังบ้าน ซึ่งห้องครัวก็มีการปูกระเบื้องเอาไว้เรียบร้อยดีแล้ว

แต่ที่ทำเอาลูกสาวนั้นข้องใจอย่างมากเลยก็คือในส่วนของห้องน้ำที่แม่ให้ช่างทำไว้ค่ะ โดยเธอได้เขียนข้อความเอาไว้สั้นๆว่า “ทะเลาะกับแม่ เรื่องห้องน้ำ #หนึ่งเดียวในโลก จ.ลำปาง | บ้านแม่ไกด์ปู”

โดยเธอเล่าว่า “สวัสดีชาวติ๊กต๊อกนะคะ วันนี้ปูจะพามาดูหลังบ้าน หลังบ้านเพิ่งทำนะยังไม่เสร็จร้อยเปอร์เซนต์นะคะทุกคน แต่ตรงนี้คือโอเคแล้วแหละปูกระเบื้องกั้นปูนขึ้นมาใหม่นะคะ

นี่ค่ะทำห้องน้ำด้วย คือทะเลาะกับแม่มาประมาณอาทิตย์หนึ่งนะคะ ตอนที่เราอยู่กรุงเทพนะคะก็ให้เขาขึ้นมาก่อนเพื่อทำห้องน้ำ ทุกคนดูค่ะห้องน้ำนี่ยังไม่ได้ทาสีนะคะยังไม่เสร็จดีนะ นี่ค่ะ(ชี้มือไปทางโถ้ส้วม) จะใส่ 2 อันเพื่อ…..

แม่ดิฉันบอกจะใส่สองอัน อ่ะทุกคนเคยเห็นบ้างไหมอ่ะแบบนี้อ่ะน่าจะเป็นหนึ่งเดียวในโลกนะ เราก็เถียงแม่ไม่ออกนะเหลือแต่ทาสีก็เสร็จแล้วนะ ลากันไปก่อนบ๊ายๆทุกคนเจอกันคลิปหน้า” โอ๊ยชักโครก 2 อันเลยหรอค่ะแม่

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เอาไว้นั่งคุยเวลาถ่ายหนักพร้อมกัน😂😂😂 , คุยไม่จบเข้าไปคุยต่อแล้วกัน😁แม่ถูกเสมอค่ะ🥰 , อันที่มีอันกดน้ำเอาไว่ถ่ายหนักเพราะต้องใช้น้ำเยอะ อันที่ราดเอาไว้สำหรับถ่ายเบาเพราะใช้น้ำน้อยไม่เปลืองน้ำครับ

แยกกันใช้ไม่ใช้ร่วมกัน นั่งของใครของมัน😂😂😂😂 , เพื่อเวลาน้ำไม่ไหลก็ใช้แบบราดน้ำ อันนึง อีกอันนึงใช้แบบชัดโครก , เถี่ยงทำไมคะเอาที่คุงแม่สบายใจคะ🥰 , แบบราดใช้เวลาน้ำไม่ไหล555 , ผม😂😂เหมือนกันพ่อแกก็ทำแบบนี้2อัน แต่เป็นชักโครกกะนั่งยองๆ 😂😂

ล่าสุดในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ได้มีการรายงานว่าทางด้านของ คุณปู เจ้าของคลิปนั้นได้เปิดใจว่าตัวเองทำอาชีพไกด์ ปกติแล้วครอบครัวจะอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่ากำลังจะกลับบ้านเกิดที่จังหวัดลำปาง

ก็เลยให้คุณแม่มาทำบ้านเตรียมไว้ล่วงหน้าก่อน แต่ว่าพอกลับมาก็พบว่าที่บ้านนั้นในห้องน้ำมี 2 ชักโครกซึ่งในตอนแรกเธอก็งงว่าทำไมคุณแม่จะต้องทำ 2 อันแต่คุณแม่ก็ได้ให้เหตุผลว่าเผื่ออีกอันมันตันจะได้มีใช้ยามฉุกเฉิน มีทั้งแบบกดแล้วก็แบบราด แต่ว่าส่วนตัวแล้วตัวเธอก็ยังมองว่าเป็นเรื่องที่แปลกอยู่ดีเพราะไม่มีที่ไหนเขาทำกัน

ขอขอบคุณ : guidepoo , รายการเรื่องเล่าเช้านี้