ธันวาคม 4, 2022

โหงวเฮ้ง เปิดตัวแฟนสาว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้ลูกชายคนโตอย่าง “โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ” ก็ได้หันมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ด้วย เพราะมีคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้โหงวเฮ้ง ก็ได้คว้าใบปริญญามาให้คุณพ่อ-คุณแม่ได้สำเร็จแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพบรรยากาศงานรับปริญญาของโหงวเฮ้ง นั้นนอกจากจะมีโมเมนต์กับ คุณพ่อ-คุณแม่แล้ว ยังมีโมเมนต์กับหวานใจคนสวยด้วยละค่ะ เพราะได้ออกมาอวดภาพคู่กับแฟนสาวคนสวยด้วย

เรียกได้ว่าแฟนสาวของโหงวเฮ้งนั้นสวยเป๊ะ ระดับดาราเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพของเธอออกมาให้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวย เป๊ะขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

แหมๆ ต้องยอมรับเลยว่าทายาทนักแสดงตลกนั้นได้แฟนสวยกันทุกคนเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ลูกชายของหม่ำ จ๊กมก ก็ได้ออกมาเปิดตัวแฟนเหมือนกัน ซึ่งแฟนสาวก็สวยระดับดาราเลย

ว่าที่ลูกสะใภ้ของเท่งเองก็ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอคอนเทนต์พาว่าที่ลูกสะใภ้ไปรู้จักกับพ่อเท่งด้วยนะคะ เชื่อว่าคุณพ่อ และคุณแม่เองคงจะมีเรื่องคุยกับว่าที่ลูกสะใภ้เยอะแน่นอน

เพราะบ้านนี้เขาน่ารัก อบอุ่นและมีอะไรก็ปรึษากันตลอดเชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะมีโมเมนต์พาไปรู้จักกับคุณพ่อ และน้องๆทั้งสองคนแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอคอนเทนต์กันอีกนิด

ส่วนแฟนๆคนไหนที่อยากชมภาพความสวยของแฟนสาวโหงวเฮ้งแบบเต็มๆก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม wani.kik ของสาวคนนี้กันได้เลย เพราะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ akp_psw , wani.kik