กันยายน 27, 2022

อ้น ศรีพรรณ แชร์โพสต์ หลังมีข่าว

ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้เพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ประมาณว่า นางเอกโลกสวยกับดาราสายฮาที่เคยเป็นเพื่อนซี้ และรักกันมากต้องมาแตกหักเพราะเรื่องผลประโยชน์ ซึ่งต่อมาก็ถูกชี้เป้าว่าเป็น “นุ้ย สุจิรา และ “อ้น ศรีพรรณ”

ในขณะที่วงในอย่าง มดดำ คชาภา ก็ลำบากใจที่จะพูดเรื่องนี้โดยเล่าคร่าวๆว่าเป็นเรื่องของธุรกิจที่เคยทำด้วยกันแต่วันนึง นุ้ย ก็ขอแยกตัวออกมาเปิดบริษัท เป็นของตัวเองบ้างแต่ในส่วนรายละเอียดต่างๆก็อยากจะให้ทั้งสองคนได้ออกมาพูดด้วยตัวเองจะดีกว่า

โดยน่าจะเชิญ นุ้ย มาออกรายการได้ในเร็วๆนี้ ส่วนอ้นก็คงจะต้องรอให้หายดีก่อนเพราะตอนนี้ก็กำลังรักษาตัวเพราะติดโควิด-19 อยู่ ล่าสุด เมื่อถูกกล่าวถึงในประเด็นร้อนอ้นก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้วละค่ะ

ซึ่งก็ได้มีการแชร์โพสต์ของเพื่อนสนิทของ ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่มีการแชร์คำคมมาว่า “ที่ผ่านมาเคยคิดว่าทำดีต้องได้ดี แต่วันนี้เข้าใจแล้วว่า ทำดี ต้องทำให้ถูกคนด้วย”

อูยยยย เรียกได้ว่าแซ่บซู๊ดปากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอให้ทั้งคู่ออกมาตอบรายละเอยดอีกทีเนอะ แต่ตอนนี้คนบันเทิงหลายคนก็ได้ส่งกำลังใจให้กับคู่นี้รัวๆ เพราะมองว่าเป็นเพื่อนรักที่สนิทกันมานาน

ซึ่งหลายคนก็ยังมีความหวังว่าทั้งคู่นั้นน่าจะปรับความเข้าใจและกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังอีกทีละกันเนอะ และขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วย เรื่องนี้ก็ทำหลายคนลำบากใจเลยละค่ะ

เพราะต่างก็เป็นเพื่อนรักที่สนิทกันมานาน งานนี้เมื่อมีปัญหากันก็ทำให้หลายคนลำบากใจมาก ก็เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้คนบันเทิงที่ได้กลายเป็นอดีตเพื่อนรักไปแล้ว

แต่อย่าพึ่งตัดสินหรือสรุปเรื่องราวทั้งหมดนะคะ เพราะทางที่ดีควรจะรอให้ทั้งคู่ได้ออกมาพูดในมุมมองของตัวเองก่อน ว่าเรื่องมันเป็นมายังไง ? และเรื่องนี้ ต่างคนต่างไม่โอเคตรงไหน

เพราะในมุมของมดดำก็มองว่าบริษัทที่นุ้ยแยกตัวออกมาเปิดเป็นบริษัทของตัวเองนั้น ก็ไม่ได้ทับไลน์สินค้าที่อ้นขายอยู่ จึงมองว่าไม่น่าจะมีปัญหากันเพราะตรงนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ohnsri1000