มกราคม 27, 2023

เส้นทางรัก ‘ต้น อธิวัฒน์’ นักเเสดงดัง

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ ต้น อธิวัฒน์ ที่นอกจากงานในวงการเเล้วเจ้าตัวยังทำงานช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด เเละตั้งเเต่ที่หนุ่มต้นได้ออกมาเปิดตัวหวานใจสาวสวยรุ่นน้องอย่าง น้องเฟิร์ส ที่อายุห่างกันถึง 20 ปี ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาอยู่ไม่น้อย

ซึ่งทางด้านหนุ่มต้นเองยังมักจะออกมาอวดภาพความสวีทหวานผ่านทางเฟซบุ๊ก เเละอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงด้วยว่า ” ทำงานมูลนิธิเหมือนกัน ตอนนั้นไปทำงานแถบพิษณุโลก

น้องๆ เราที่พิษณุโลกรู้จักกับแฟนเลยแนะนำให้รู้จัก ก็เป็นจุดเริ่มต้น ตอนแรกเราก็เฉยๆ ว่าจะใช่สิ่งที่เรารอคอยหรือเปล่า ก็คุยกันไปเรื่อยๆปรับเปลี่ยนก็เหมือนจะใช่

ให้มันคลิกกันที่สุด เรารู้สึกตรงกันตอนนี้มันอยู่กับความสบายใจ พี่เอง คนแก่อะเนอะสุภาพนิดนึง เราไม่ใช่เสือแล้ว สร้างความมั่นใจให้เขามา เราไม่ได้มาแบบวัยรุ่นทั่วไป

หวังโน่นหวังนี่แล้วก็ไป เรารู้สึกดีด้วยอยากจะคุยด้วยนานๆ ถ้าเกิดปรับเปลี่ยนแล้วมันใช่มันก็จะดี เขาก็กลัวเราก็ถามว่าอยากจะคบไหมถ้าอยากจะคบให้เวลาพิสูจน์

ภาพเก่าๆ ที่เคยเห็นมากับปัจจุบันมันคนละเรื่องแล้วถ้ายังไม่มั่นใจ ที่บ้านเขาก็บอกช่วยดูแลน้องให้ด้วย เขาค่อนข้างที่จะเชื่อเราเพราะไม่ว่าเรื่องอะไรเราเหตุผลคุยหมด

เราผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะก็จะมองเห็นว่าบทสรุปของปัญหาข้อนี้มันจะไปลงที่จุดไหน เราก็จะอธิบายเขาเคยเจอคนทักเป็นพ่อลูกกัน ไม่สนใจครับน่าจะเคยโดน

พี่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ได้ยินก็ผ่านไปซะเก็บไว้ก็ไม่มีประโยชน์ มันใช่มันใช้เวลาปรับกันไม่นานหรอก เขาชอบความเป็นผู้ใหญ่ ความนิ่งของเรา เราชอบตรงที่เขาเข้าใจเรา เขาดูแลเราดี

เรื่องที่ไม่ลงรอยกันมันจะเป็นเรื่องที่อยู่คนละจังหวัด เขาอยู่บ้านที่สุโขทัย เราอยู่กรุงเทพ บางทีเขาจะคิดไปเองในบางเรื่องบางอย่าง เราก็มองมุมกลับอีกทีที่เขาระแวงคิดแทนเราเป็นเพราะเขารักเรา เราก็พิสูจน์ตัวเองให้เขารู้ว่าสิ่งที่เขาคิดมันผิด”

ขอบคุณข้อมูล:Ton _Atiwat_fc_official