กันยายน 27, 2022

จเร เชิญยิ้ม โชว์หวานแฟนสาว

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง “จเร เชิญยิ้ม” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก อาทิเช่น ผีหัวขาด , บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม , หลวงพี่เท่ง , หลวงพี่เท่ง 2 รุ่นฮาร่ำรวย

และยังมีผลงานอื่นๆอีกเพียบเรียกได้ว่าปังไม่แพ้กับ พี่ชายอย่าง โน้ต เชิญยิ้ม เลย ล่าสุด ก็ทำแฟนๆอิจฉาตาร้อนอีกแล้วหลัง จเร เปิดตัวแฟนเด็ก ซึ่งทั้งคู่นั้นก็จะมีโมเมนต์หวานและแคปชั่นหวานๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าจะหวานขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

☺️💞🤟 #มีผัวแก่ #มีผัวแก่ไม่ต้องไปแคร์สายตาใคร #ความรักสวยงามเสมอ💞 #ขอบคุณที่กดใจและติดตาม 🙏💞

มีเมียเด็ก ก็ต้องบำรุงหน่อยน่ะค่ะ ตาเฒ่า #มีเมียเด็ก #ความรักสวยงามเสมอ💞

ท่ามกลางแฟนๆที่ร่วมยินดีด้วยมากมายเลยว่า น่ารักครับ🥰ความรักคือสิ่ง สวยงาม จะมีเมียเด็ก หรือผัวเฒ่าครับ🥰 ความรักอยู่ที่ใจ ใครก็ว่าเราไม่ได้ครับ🥰ชีวิตเรา เลือกเอง ต้องหาคนที่เลี้ยงดูเราใด้, น่ารักจังเลยค่ะ🥰🥰

ง้ออออ🥰🥰🥰 , น่ารักแพ็คคู่จ้าหนูใบตองกับพ่อจเร🥰🥰🥰🥰🥰 , สวัสดีค่ะ น้องใบตอง แม่เห็นแล้วชื่นใจยังบอกไม่ถูก เป็นเด็กดีนะลูก , 🥰🥰🥰น่ารักจังเลย ค่ะพี่สาว , น่ารักอ่ะ คู่นี้🥰🥰🥰🥰, ไม่ธรรมดา 😁😁😁555

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับความรักของคู่นี้สนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้จะเป็นคู่รักต่างวัย ที่มีอายุห่างกันเยอะ แต่ก็หวานและลงตัวสุดๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดี

กับความรักครั้งนี้ของจเรด้วยนะคะ แหม คำกล่าวที่ว่าตลกมักได้แฟนสวยนั้นดูท่าจะจริงแล้วละค่ะ เพราะไม่ว่าจะนักแสดงตลกคนไหนที่เปิดตัวแฟนหรือเปิดตัวภรรยา ต่างก็สวยเป๊ะกันหมดทุกคนเลย

บางคนนี่สวยเป๊ะระดับดารา-นางเอกเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามความหวานกันได้เลยที่ baitong0320j  หรือ  jaray102499 ทางแอพ Tik tok กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : baitong0320j , jaray102499