ธันวาคม 7, 2022

เปิดภาพ มินตรา ภรรยาของ น้ำ รพีภัทร

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มคนดังอย่าง “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตาม

แต่ชีวิตนอกจอของหนุ่มคนนี้นั้นสุดชิลเลยละค่ะ เพราะได้ทิ้งชีวิตในเมืองกรุงไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายตามวิถีของคนชนบท ซึ่งก็ได้เปิดฟาร์มไก่ชนด้วย เรียกได้ว่าติดดินจนแฟนคลับหลายคนยังคิดไม่ถึงเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มักจะมีภาพวิถีชีวิตออกมาให้ติดตามกันตลอด

และต้องบอกเลยว่านอกจากตัวเองจะหนีไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายแล้ว ภรรยาสาวคนสวยก็ได้มาอยู่ชนบทและใช้ชีวิตเรียบง่ายเช่นเดียวกัน ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นผู้หญิงที่เรียบง่ายแล้ว โปร์ไฟล์ของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย

เพราะภรรยาของน้ำ หรือ “มินตรา” นั้นเรียนจบจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาควิชาเคมี สาขาชีวเคมีและ ชีวเคมีเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มีดีกรีเป็นถึงนางงามเชียงใหม่ปี 2554 ด้วย

เเถมเจ้าตัวยังเคยประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี2009 เเละมีซิงเกิลเพลง รักรึเปล่า hanibaindymusic เเละที่มากกว่านั้นคือเธอเป็นลูกหลานคนดังในจังหวัดเชียงใหม่ มีธุรกิจส่วนตัว

แถมยังมีฐานะร่ำรวยมากๆอีกด้วยเรียกได้ว่าร่ำรวยระดับเศรษฐีเลยละค่ะ แต่แม้จะมีตำแหน่งและมีฐานะรวยแต่ก็เลือกมาใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับสามี ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้วด้วย

ซึ่งบ้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบ้านคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะเป็นดาราและรวยมาก แต่ก็ยังเลี้ยงลูกแบบติดดินมาก แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบบ้านนี้และชอบดูการใช้ชีวิตแบบวิถีบ้านๆของน้ำก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค ‘รพีภัทร เอกพันธ์กุล’ ของน้ำกันได้เลยค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทภาพชีวิต

รวมถึงภาพไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบติดดินออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันแบบนี้เรื่อยๆนะคะ เพราะหนุ่มคนนี้พระเอกทั้งในจอ-นอกจอเลย

ขอบคุณข้อมูล : รพีภัทร เอกพันธ์กุล