ตุลาคม 8, 2022

สิงโต เดอะสตาร์ โพสต์อวดหุ่นล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล” หรือ สิงโต เดอะสตาร์ เพราะมีความสามารถรอบด้าน ซึ่งแม้ตอนนี้จะผันตัวไปเป็นนายทหารแล้ว

แต่ก็ยังมีภาพอัพเดทความหล่อและไลฟ์สไตล์ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะหล่อขึ้นจากตอนที่ประกวดเดอะสตาร์แล้ว เจ้าตัวยังฟิตหุ่นจนหลายคนจำไม่ได้ด้วยละค่ะ เพราะกลายเป็นหนุ่มหุ่นล่ำไปแล้ว

ล่าสุด สิงโตก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นล่าสุดของตัวเอง พร้อมกับบอกเลยว่าเตรียมจะอัพเกรดเปลี่ยนร่างใหม่ ซึ่งจะออกมาเป็นยังไงบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

BIG NEW PROJECT IS MY NEW MISSION 🏋🏻‍♂️🥩🥛🥚==================================…” ผู้หมวดสิงโต สหรัฐต์ จะอัพเกรดเปลี่ยนร่างใหม่ ก่อนเป็นผู้กอง เริ่มต้นภารกิจใหม่ กับโปรเจ็คใหม่ที่ยังไม่เคยทำครับ รอติดตามนะครับ ชีวิตต้องลองครับคุณผู้ชม 🦸🏻‍♂️💙🛩 “…

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ไม่รักก็บ้าแล้ว , ยอดมนุษย์ , หุ่นดี มีวินัยเป็นที่สุด หล่อมากๆ🔥🔥🔥🔥 , Lookin good ❤️ , Great 🔥 , โหดเกินไปแล้ววว

❤️❤️❤️งือๆๆๆ ผู้หมวดสุดหล่อ , ว้าวเห็นแล้วใจละลายเลยค่ะ😍😍😍 , So Handsome❤️😍 , หล่อล่ำไปหมด😍😍😍😍 , Sexy❤️❤️🔥🔥, 😍😍🔥🔥❤️❤️ , รอติดตามจ้าา😍😍❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าเก่งและมีวินัยมากๆเพราะการจะปั้นหุ่นให้แน่นทั้งตัวแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แหม เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องมารอติดตามกันว่า

ร่างอัพเกรดใหม่ของเจ้าตัวจะออกมาเป็นยังไง เพราะแค่นี้ก็หุ่นล่ำ และแน่นไปทั้งตัวแล้วละค่ะ ยังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มสิงโตด้วยนะคะ เชื่อว่าการจะปั้นหุ่นให้ได้แบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ

แถมยังต้องมีวินัยมากๆด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่อยากติดตามภาพความเป๊ะ ปังแบบเต็มๆก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม singtosaharat ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @singtosaharat