พฤศจิกายน 27, 2022

บ้านใหม่ บอล หลังใหญ่น่าอยู่มาก

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงตลกคนดัง ที่มักจะมีมุกฮาๆมาฝากเเฟนๆกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม หนึ่งในอดีตพิธีกรของบริษัทฮาไม่จำกัด เเละยังมีคณะเป็นของตัวเองด้วย เเต่กว่าที่หนุ่มบอลจะมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจนถึงวันนี้ได้เจ้าตัวก็ต้องพบกับความยากลำบากมาอยู่ไม่น้อย

โดยในอดีตหนุ่มบอลได้หนีออกจากบ้านเพื่อไปเป็นตลก เเละเริ่มต้นด้วยการตีกลองยาว เล่นโขน ปั้นหัวโขน ขายเรียงเบอร์ ชีวิตอยู่เเบบนี้มานานไปสมัครตลกคณะไหนก็ไม่มีใครรับ จนหนุ่มบอลได้พิสูจน์ตัวเองเเละฟันฝ่าอุปสรรคมาหลายครั้ง ทำให้เจ้าตัวมีทุกวันนี้ได้

ล่าสุด หนุ่มบอลได้ทุ่มเงินหลายล้านบาทซื้อบ้านหลังใหม่ ซึ่งทางด้านภรรยาของหนุ่มบอลเป็นคนตกเเต่งด้วยตัวเอง โดยสาวยูริ สุกานดา ยังได้เผยว่าก่อนหน้านี้มีบ้าน 2 หลัง

ต้องคอยไปๆมาๆเลยขายบ้านทั้ง 2 หลังเเล้วเอาเงินมาซื้อบ้านหลังนี้เเทน เชื่อว่าย้ายเข้าบ้านใหม่เเล้วมันย่อมดีกว่าเดิม เเละเป็นคนตกเเต่งเองทั้งหมด จะได้ไม่ทะเลาะกัน

ยกเว้นโคมไฟในห้องกินข้าว ของเเต่งบ้านชิ้นเดียวในบ้านที่บอลเลือกเอง เเละอ.เป็นหนึ่ง ซินเเเสดังยังมาดูฮวงจุ้ยพร้อมให้ใช้โคมไฟกลมเปรียบเหมือนตามังกร

บานประตูทำทรงโค้ง เเละขั้นบันไดต้องมีขนาดใหญ่กว่าเท้าเจ้าของบ้าน ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องทำบัญชี

ครัวฝรั่ง เเละครัวไทยหลังบ้าน ชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนตัว ขึ้นไปก็จะพบกับโถงทางเดินเเละห้องพระซึ่งเป็นจุดสูงสุดของบ้าน รวมไปถึงห้องนอนที่ตกเเต่งเเบบบิวต์อิน

เเละยังเเบ่งโซนตู้เสื้อผ้า ห้องอาบน้ำ ที่ถูกออกเเบบเเละตกเเต่งไว้อย่างเรียบหรู เรียกว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านใหม่ที่ตกเเต่งได้อย่างสวยงาม

เเถมการออกเเบบเเละตกเเต่งของสาวยูริยังสวยเเละน่าอยู่มากๆ เป็นบ้านที่มีขนาดกะทัดรัดสวยลงตัว ถูกใจผู้อยู่อาศัยมากๆเลยทีเดียวค่า

หรูหรามาก

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV