ธันวาคม 7, 2022

สมปอง ถอนตัว 3 รายการในทีวีพูล

สำหรับ ทิดสมปอง นครไธสง หรืออดีต พระมหาสมปอง ชีวิตหลังจากที่สึกออกมานั้นดูเหมือนว่าจะไปได้สวยเลยทีเดียวค่ะ ที่หลังจากที่สึกออกมานั้นก็ลุยทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การออกรายการต่างๆ งานรีวิวสินค้า งานพิธีกรรายการต่างๆ รวมไปถึงการทำธุรกิจส่วนตัวด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ สมปอง นั้นได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังงามของ เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล โดยทั้งสองคนนั้นรู้จักกันตั้งแต่ที่ สมปอง ยังเป็นพระพอสึกออกมาเห็นว่ายังไม่รู้ว่าจะไปอยู่ที่ไหน เจ๊ติ๋ม ก็เลยให้อาศัยอยู่ที่บ้านของตนก่อน

แต่ว่าล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะเพราะว่าทาง สมปอง นั้นได้มีการอัดคลิปออกมาเผยว่าตันเองนั้นได้ถอนตัวออกจากรายการทั้ง 3 ของทางทีวีพูลแล้วเรียบร้อย ทั้งนี้ยังฝากให้แฟนคลับนั้นติดตามทั้ง 3 รายการที่ตนเองถอนตัวด้วย

โดยทาง สมปอง ได้พูดขึ้นว่า “สวัสดีครับผม สมปอง นครไธสง ครังวันนี้ผมจะมาชี้แจงแถลงให้ทุกท่านได้ทราบว่า ซิตคอมมาหาพาสนุก , รายการถึงไหนถึงกัน และโทรติดทิดตอบ 3 รายการนี้ผมไม่มีส่วนร่วมแล้วนะครับ

ยังไงก็ฝากทุกท่านติดตามทั้ง 3 รายการนี้เพราะถึงไม่มีผมนะครับก็ยังมอบความสุข ความสนุกและข้อคิดให้กับทุกท่านได้ผมเองก็ขอขอบคุณทุกๆท่านที่เมตตา ติดตามผมมาตลอดนะครับ ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขวันนี้มีเรื่องแถลงชี้แจงแต่เพียงเท่านี้ครับ ขอบคุณครับ”

ซึ่งหลายคนก็สงสัยถึงสาเหตุที่ถอนตัว เข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไม่มีท่าน ไม่ดู ค่ะ 55555 , อ่าวทำไมละแม่ , ทำไมเราชอบชายผู้นี้แม้ออกจากผ้าเหลืองคำพูดการวางตัวยังเคารพและศรัทธา​ดังเดิมค่ะ❤️❤️❤️ , คือบ่เฮ็ดต่อคับท่านมหา

แล้วในวันเดียวกันนี้(4ก.พ.65) ทางด้านของ เจ๊ติ๋ม เองก็ได้มีการเคลื่อนไหวเช่นกันค่ะ มีการเตรียมที่จะแถลงข่าวในประเด็นนี้ที่บ้าน ศกุนต์ไชย ลาดพร้าว101 โดยจะมีการพูดทั้งหมด 3 ประเด็นด้วยกัน

อย่างแรกคือเรื่อง สมปอง ที่ถอนตัว อย่างที่สองคือเรื่องที่ว่าจะมีการฟ้องร้องกันหรือไม่เพราะว่าทาง สมปอง นั้นติดสัญญาอยู่กับทางทีวีพูลอยู่ 2 ปี และเรื่อสุดท้ายคือเรื่องที่ลูกชายคนเล็กของ เจ๊ติ๋ม จะมาบริหารทีวีพูล

สรุปแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร สมปอง ถอนตัวออกทั้ง 3 รายการเกิดจากสาเหตุอะไร คงจะต้องรอทาง เจ๊ติ๋ม ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นด้วยตัวเองนะคะ อย่างไรก็ขอให้เรื่องจบลงด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : สมปอง นครไธสง