ตุลาคม 5, 2022

กร โอนเงิน 4 แสน เซอร์ไพรส์วันเกิดสามี เป้ วงมายด์

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักร้องชื่อดัง เป้ วงมายด์ และภรรยาสาวสวย กร ษิภูตา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ

ล่าสุด สาวกรก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักชวนยิ้มตาม ได้ทำเซอร์ไพรส์สามีด้วยการโอนเงิน 444,444 บาทให้เป็นของขวัญวันเกิดอานุครบ 35 ปี เพราะยุ่งกับการเลี้ยงลูกเลยไม่รู้จะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์สามี

จึงตัดสินใจโอนเงินไปให้เป้เลือกของขวัญที่ถูกใจจด้วยตัวเอง ก่อนที่เป้จะโอนเงินจำนวนดังกล่าวกลับมาให้กรเก็บไว้ให้ลูกๆ ทำเอาต้องรีบบอกรักสามีคำโตๆ เลยจ้า

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สุขสันต์วันเกิดคุณสามีและ Dada ของเจ้าแฝด ปีนี้กรวุ่นมากๆกับการเป็นแม่ลูกอ่อน ไม่รู้จะเซอไพรส์พี่เป้ยังไงเลยค่ะ ทั้งเบลอทั้งง่วง

เลยคิดว่าโอนเงินให้ละกัน เผื่อพี่เป้ช้อปออนไลน์ ได้ของที่ถูกใจด้วย แต่สุดท้ายสิ่งที่พี่เป้ทำเซอไพรส์กรมากกว่า ตามแชตเลยค่ะ…💚 ขออวยพรก่อนน อายุครบ35ปีบริบูรณ์

ขอให้ยูใช้ชีวิตอย่างมีสติ มีปัญญาที่ดี มีความสุขในทุกชั่วขณะ ขอให้ทุกอย่างที่ยูตั้งใจทำประสบความสำเร็จ ขอให้ลูกค้าจ้างทำเพลงเยอะๆ จะทำเพลงให้ศิลปินคนอื่น

หรือเขียนเพลงตัวเองก็ขอให้ดังถูกใจคนฟังทั้งประเทศ ไอจะคอยเป็นกำลังใจและเป็น supporter ที่ดีอยู่ข้างๆเสมอ ของขวัญวันเกิดปีนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีก2คน

มาเติมเต็มให้คำว่า “ครอบครัว” ของเราสมบูรณ์ ขอบคุณนะคะที่เป็นทั้งสามีและพ่อที่ดี ภูมิใจเสมอที่ได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันรักที่สุด💚04.02.2022″

ทางด้านของหนุ่มเป้ก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์ว่า “💚 I love you 💚 and thank you for being my another half of me” แหม่ๆ เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:piingpiingk