กันยายน 26, 2022

เจน ชมพูนุช กับชีวิตปัจจุบัน

สำหรับ เจน – ชมพูนุช ปิยะภาณี เป็นอดีตนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ ที่เข้าสู่วงการบังเทิงตั้งแต่อายุ 18 ปี ช่วงที่ เจน เข้าเรียน ปี 1 ที่มหาวิทยาลัยรังสิต มีคนชวนมาเทสต์งานโฆษณาแล้วก็ได้อยู่ในวงการบังเทิง หลังจากนั้นก็ได้ไปเทสต์ภาพยนตร์ ปอบ หวีด สยอง เมื่อปี 2544 จึงได้รับบทเป็น เกอร์ การแสดงของเธอนั้นทำเอาหลายคนหลอนไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

จากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์เป็นจำนวนมากเช่น 999-9999 ต่อติดตาย , บุปผาราตรี ส่วนผลงานด้านละครโทรทัศน์ อาทิเช่น วัยระเริง ทางช่อง ไอทีวี, หักเหลี่ยมรัก, ฮอยอันฉันรักเธอ, เล่ห์รตี ฯลฯ ซึ่งแนวการแสดงส่วนใหญ่จะเป็นแนวหลอนๆค่ะ

แล้วช่วงที่ เจน ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงนั้นก็ยังเคยคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อีกด้วยค่ะแถมทั้งสองคนนั้นยังเคยร่วมงายถ่ายแบบด้วยกันมาอย่างมากมายอีกด้วย ก่อนที่ทั้งสองคนนั้นจะยุติความสัมพันธ์กันในที่สุด

อย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้ เจน นั้นไม่ได้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงแล้ว วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปส่องชีวิตของ เจน กันว่าหลังจากที่ออกจากวงการไปนั้นเธอไปทำอะไรที่ไหนบ้าง แล้วชีวิตตอนนี้ของเธอเป็นอย่างไร

โดยในช่วงที่ เจน ห่างหายไปจากวงการบันเทิง เธอไปลงทุนทำธุรกิจเสื้อ-ผ้าขายส่งที่แพลตตินั่ม แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ เธอเลยขายกิจการต่อให้คนอื่นแฟน เจน ก็เลยชวนไปช่วยทำธุรกิจขายรถยนต์ที่หาดใหญ่

ด้วยระยะทางมันไกลจากกรุงเทพฯ เลยไม่สะดวกที่จะทำงานในวงการบันเทิงต่อและด้วยเหตุผลนี้เองค่ะที่ทำให้แฟนคลับนั้นไม่ได้เห็นผลงานการแสดงของ เจน อีกเพราะว่าเธอเลือกที่จะไปทำธุรกิจกับแฟน

ปัจจุบันสมรสกับ ธิติ โกวิทยา ซึ่งคบหากันมานานถึง 5 ปี เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ทั้งสองคนนั้นมีทายาทด้วยกัน 2 คนเป็นลูกชายทั้งคู่เลยด้วยค่ะ

ซึ่งปัจจุบัน เจน นั้นก็ทำหน้าที่ของภรรยาและคุณแม่ได้เป็นอย่างดี แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนเห็นแล้วต้องปรบมือให้เลยก็คือออร่าความสวยของ เจน ค่ะบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสวยขึ้นมากๆสูงขาวหุ่นดีสุดๆ

นี่ขนาดเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วนะคะยังสวยปังขนาดนี้ ซึ่งชีวิตตอนนี้ของ เจน นั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาสามีก็คอยดูแลเป็นอย่างดีน่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : @janechompoo