ตุลาคม 5, 2022

พิมรี่พาย เข้าช่วยเหลือลุงขายน้ำ

เรียกได้ว่าในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สำหรับสาว พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ซึ่งจุดเริ่มต้นของเธอนั้น เป็นเพียงแม่ค้าตลาดนัดธรรมดาคนหนึ่ง ทางบ้านของพิมรี่พาย ทำอาชีพค้า แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ

ทำให้เธอนั้นกลายมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ และเปิดเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม นำพริก ขนม ด้วยสไตล์การไลฟ์สดขายของที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยฝีปากอันจัดจ้านทำให้เธอโด่งดังจนถึงทุกวันนี้ และสามารถสร้างอาณาจักร พิมรี่พาย ขึ้นมาจากการขายของออนไลน์ในเวลาเพียง 3 ปีที่ผ่านมา

นอกจากเธอนั้นจะเป็นแม่ค้าออนไลน์ เน็ตไอดอลแล้ว เธอยังเป็นสายบุญตัวโยง ชนิดที่ว่าขับรถไปไหนมาไหนเจอคนขายของถึงกลับจอดซื้อเหมากันเลยทีเดียว

จนทำให้เธอนั้นได้ฉายาว่านางฟ้าสายบุญ และตอนนี้กลายเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ที่โดดเด่นมากในเรื่องของการช่วยเหลือและตอบแทนสังคมค่ะ

ทำให้ใครหลายๆ คนก็ยกให้พิมรี่พายเป็นไอดอลในดวงใจ เพราะนอกจากจะเจ้าตัวจะเก่งรอบด้าน เจ้าตัวยังมีจิตใจที่ดีและใจบุญมากๆ เลยค่ะ

ล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ เมื่อพิมรี่พายได้ขับรถผ่านลุงแดงขายกาแฟ ซึ่งลุงนั้นเดินไม่ถนัด และมีภรรยาที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อยู่ที่บ้านด้วย

ลุงไม่มีทายาทให้คอยดูแลพี่น้องก็จากไปหมดแล้ว พิมรี่พาย ทนไม่ได้ที่จะไม่ช่วยเหลือลุง เจ้าตัวได้ซื้อรถฟู๊ดทรัคเป็นรถขายของเคลื่อนที่ให้กับลุง

ทำให้คุณลุงสามารถออกไปขายของได้โดยที่ไม่ต้องห่วงป้าอยู่บ้านซึ่งงบในการซื้อรถครั้งนี้สูงถึง 2 แสนบาทค่ะ ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ผู้หญิงคนนี้น่านับถือในน้ำใจมาก

ขอบคุณข้อมูล:พิมรี่พาย