กันยายน 30, 2022

เเคทลียา เผยเรื่องราวความรัก

เป็นนักเเสดงสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว เเคทลียา อิงลิช ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเป็นตัวประกอบในมิวสิกวิดีโอของ เจ เจตริน ในเพลงกองไว้ และเธอได้มีโอกาสทำงานอีกหลายด้านทั้งในด้านภาพยนตร์ พิธีกร เเสดงละคร จนทำให้สาวเเคทเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

เเละถึงเเม้ว่าสาวเเคทจะอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เเต่เธอก็ยังคงใช้ชีวิตโสดอยู่กับคุณเเม่ เเละยังไม่คิดที่จะเเต่งงานซึ่งเรื่องนี้สาวเเคทได้เผยว่า ” เธอได้คบกับนักร้องในวงการ นานถึง 5 ปี คบกันได้ระยะหนึ่งเเต่ก็ต้องเลิกไปเพราะฝ่ายชายไม่หยุดที่เรา

ตนเจอผู้ชายเจ้าชู้คนที่สอง เเต่ว่าตอนนั้นยังวัยรุ่นยังเห่อชื่อเสียงของตัวเองก็ยังไม่พร้อมที่จะหยุด ไม่ง่ายที่จะตัดเเต่ว่าเป็นคนที่เด็ดขาดถ้าจับได้คาหนังคาเขาคือจบ

ก็นั่นแหละค่ะ จับได้ ทางมือถือด้วยอะไรหลายๆอย่าง ก็คือจบ แคทเป็นคนที่ไม่พูดคำว่าเลิกแต่คือเดินออกมาเลย ไม่ต้องคุยกันเลย ไม่ต้องสื่อสารกันอีกแล้ว หลังจากเรื่องนี้ผ่านไปก็มาเจอรักสามเศร้าอีก

เขาเหมือนชื่นชมมานานก็เลยมาจีบ เราก็คิดว่าเขาก็โสดก็เลยติดต่อกันคุยกัน คอนเสิร์ตเขาก็มาดูทั้งๆที่เราก็ไม่ได้คิดอะไรก็คิดว่าเพื่อนกันไม่ได้คิดอะไร แต่ก็ทำไปทำมาก็จีบ

เเล้วก็มารู้ตอนช่วงปีที่ 4 คือจริงๆแล้วเรามีความรู้สึกว่าไม่น่าเลย เราน่าจะถอยออกไปเลย แต่มันเหมือนกับว่าถ้าคนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ไม่ได้อยู่ในจุดนั้นอาจจะไม่เข้าใจ

ทนอยู่อย่างนั้นทำไม เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนอบอุ่นนิสัยดี จริงๆแล้วเขาเป็นคนดีแต่ว่าคือเราก็ไม่รู้ว่าเขามีอีกคนนึง ก็หลอกตัวเองนะแต่ไม่ได้หวังว่าเขาจะมาเป็นของเรา

เราก็มีความรู้สึกว่าเขาก็มีปมของเขาเหมือนกันขาดความรัก ขาดความอบอุ่นเราเติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่นมาก คือเราพร้อมที่จะให้คนที่ขาดแล้วมันมีความรู้สึกว่าเราซ่อมเขาได้

มันกลายเป็นว่าซ่อมไปซ่อมมา แต่เหมือนเขารับในสิ่งที่เราให้เขาไม่เป็นหรือสิ่งที่เราให้ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการหรือเปล่า แต่เราพร้อมที่จะให้เราศรัทธาในความรักมากๆ เป็นความรักที่โอลด์ สคูล มากๆ

จุดเเตกหักคือ ไม่ให้เกียรติแคทต่อหน้าแคทเลยแล้วต่อหน้าคนอื่นด้วย ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกด้วยแต่ครั้งนี้คือหยามใจเรามากๆ จนเราแบบโอเคพรุ่งนี้ไม่ต้องเจอกันแล้ว แล้วเราก็ไม่ได้บอกเขาด้วยนะ

เราเดินออกมาของเราเองเลย เขาก็ถามถึงว่าหายไปไหน พี่คนนั้นเขาก็บอกว่าแคทไปแล้ว ถ้าถามว่าจะแต่งงานไหม เรามีความรู้สึกว่า อายุขนาดนี้แล้ว มันเป็นแค่กระดาษแผ่นนึง ปัจจุบันความสำคัญของชีวิตคู่มันเปลี่ยนไปเยอะจากสมัยก่อน การแต่งงานมันไม่ใช่ทุกอย่าง”

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama