ตุลาคม 6, 2022

มิลค์ ผู้ประกาศข่าวสาว ชีวิตหลังเเต่งงาน

เป็นผู้ประกาศข่าวสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาว มิลค์ เขมสรณ์ ผู้ประกาศข่าว, พิธีกร, อดีตนักแสดง, ดารา, นางแบบ ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง เสียดาย จากการกำกับของหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ในปี พ.ศ. 2537 โดยเธอก้าวเข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่ออายุ 12-13 ปี จากการถ่ายโฆษณา

จนกระทั่งได้มีบทบาทการแสดงครั้งแรก จากภาพยนตร์เรื่อง ท่านขุนน้อยน้อย แห่งสยาม ในปี พ.ศ. 2536 จากนั้นสาวมิลค์ยังได้มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง เสียดาย เเละมีผลงานการแสดงเข้ามาอีกต่อเนื่อง โดยเธอจะรับบทเป็นตัวประกอบทั้งภาพยนตร์และละครอย่างเรื่อง ไม้ดัด ทางช่อง 7 คู่กับ มาฬิศร์ เชยโสภณ

เเต่หลังจากที่มีชื่อเสียงในวงการอยู่ช่วงหนึ่ง สาวมิลค์ได้หายหน้าออกไปจากวงการ เเละเดินทางไปเรียน ปริญญาโทสาขากฎหมายระหว่างประเทศ

จากมหาวิทยาลัยลอนดอน เมโทรโปลิแทน ประเทศอังกฤษ และกลับมาทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง TNN ของยูบีซี โดยรับหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวเพียงอย่างเดียว

ก่อนจะย้ายไปที่ช่อง 5 โดยเริ่มจากการเป็นพิธีกรในรายการ สยามเช้านี้ เริ่มในต้นปี พ.ศ. 2551 ซึ่งทำหน้าที่ทั้งผู้ประกาศข่าวและนักข่าวภาคสนามด้วย

ปัจจุบันสาวมิลค์ยังเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง ไทยรัฐทีวี อีกด้วย ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวมิลค์ได้เเต่งงานกับเเฟนหนุ่มนอกวงการเมื่อเดือนเมษายนปี 2021

โดยจัดพิธีเเต่งงานขึ้นอย่างเรียบง่ายซึ่งมีครอบครัวของทั้งสองฝ่ายมาร่วมเป็นสักขีพยาน เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมิลค์ก็จะเห็นได้ว่า

เธอเองไม่ค่อยจะออกมาโพสต์ภาพสวีทหวานคู่กับสามีให้ได้เห็นเท่าไหร่นัก มีเพียงเเต่ภาพของสาวมิลค์ที่มักจะออกมาอัปเดตการใช้ชีวิตในเเต่ละวัน

ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ถึงจะไม่ได้โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงเเล้ว เเต่สาวมิลค์ก็ยังคงเผยความเคลื่อนไหวให้เเฟนๆได้เห็นอยู่ตลอดค่า

ขอบคุณข้อมูล:khemasorn_trnews