กันยายน 27, 2022

น้องกวินท์ ลูกแม่ริต้า แต่งตัวหล่อมาก

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบอีกหนึ่งครอบครัวค่ะ บอกเลยค่ะว่าสายกิจกรรมสุดๆ ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆก็มักจะทำกิจกรรมร่วมกันตลอดมีภาพน่ารักๆออกมาเสมอ

อย่างเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ริต้า ก็ชวนลูกชายมาแต่งตัวเป็นคนจีนบอกเลยค่ะว่าน่ารักทั้งคู่คุณแม่ก็สวยออร่าเปล่งประกาย ส่วนลูกชายก็น่ารักน่าชังเป็นที่สุด มาแจกความสดใสแบบแพ็คคู่เลยทีเดียว

น้องกวินท์ นั้นเป็นเด็กที่ร่าเริงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็ดูได้จากแต่ละรูปที่ทางคุณพ่อกับคุณแม่โพสต์ในไอจีได้เลยค่ะ เพราะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นมักจะแจกรอยยิ้มหวานๆเสมอ ไม่เคยงอแงเลย

แถมยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ที่สำคัญฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย ซึ่งหากมองดูใบหน้าของหนุ่มน้อยแล้วบอกเลยค่ะว่ามีความคล้ายทั้งคุณแม่แล้วก็คุณพ่อเลย หูตาจมูกปากถอดแบบมาเป๊ะมาก

ซึ่งตอนนี้ น้องกวินท์ ก็อายุ 10 เดือนแล้วบอกเลยค่ะว่าหนุ่มน้อยนั้นมีพัฒนาการที่ดีมากๆๆสามารถยืนเองได้ตั้งแต่อายุ 6-7 เดือน แถมตอนนี้ยังเริ่มที่จะฝึกเดินแล้วด้วย ตัวก็สูงขานี่ยาวมากๆๆ

แล้วล่าสุด น้องกวินท์ ก็ทำเอาพี่ๆใจละลายไปตามๆกันเลยค่ะ เพราะว่าได้แต่งตัวหล่อตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยใส่เสื้อยืดสีส้ม กางเกงสีกากีใส่รองเท้าผ้าใบ พร้อมกับหมวกอีก 1 ใบโอ๊ยจะหล่อไปไหนลูก

แถมคุณแม่ยังเผยอีกว่าลูกชายนั้นขาวยาวมากๆๆ โดย ริต้า เขียนแคปชั่นว่า “ผม 10 เดือนครับแต่คุณแม่บอกว่าผมเป็นหนุ่มน้อยขายาวครับ ♥️🥰” ลูกชายแม่ริต้า นี่ทำไมถึงหล่อขนาดนี้นะ

หลงไม่ไหวแล้วลูก น่ารักจ้ำม่ำซะเหลือเกินยิ่งเห็นก็ยิ่งตกหลุมรักแต่ละลุคที่แต่งออกมานี่ไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวังเลยจริงๆ งานนี้ก็มีพี่ๆหลายคนเลยที่อดใจไม่ไหวเข้ามาชื่นชมในความหล่อของ น้องกวินท์

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ผมหล่อด้วยค้าบบ❤😍 , หล่อมากเลยค้าบบ😍😍 , โตเร็วจัง😍😍 , หล่อฝุดๆ , หล่อไม่ไหวแล้วค้าบบ🥰🥰  ฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กแบบนี้ อนาคตพระเอกแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej