ตุลาคม 6, 2022

หยาดทิพย์-บี รวมตัวฉลองวันเกิด พลอย

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เเละภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายน้องพร้อม เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตครอบครัว พี่ป้าน้าอาต่างก็พากันหลงในความน่ารักของน้องพร้อมไปตามๆกัน เเถมยังฉายเเววความหล่อเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวพลอยเเละสาว หยาดทิพย์ ราชปาล นั้นเป็นเพื่อนสาวสุดซี้เเถมสาวหยาดเองยังมีลูกสาวน้องเมย่า วัยไล่เลี่ยกับน้องพร้อมด้วย เเละเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่มีเวลาว่างก็มักจะพาลูกๆมาพบปะกันอยู่เสมอ

เเละทางด้านเพื่อนสาวอีกหนึ่งคนอย่าง บี มาติกา ยังมีลูกชายน้อง วินเซนต์ วัย 4 เดือน ด้วยอีกคนเรียกว่าเเม่ๆเเก๊งนี้มีลูกๆที่น่ารักกันทุกคนเลยค่า

ล่าสุด เพื่อนๆทุกคนยังมารวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิดฉลองให้กับสาวพลอยซึ่งสาวหยาดเเละสาวบียังพาลูกๆมาฉลองวันเกิดให้กับสาวพลอยด้วย

งานนี้ดูเหมือนว่าเด็กๆจะเเฮปปี้กันมากๆเลยค่า เเถมยังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งสาวพลอยเองยังออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของเด็กๆผ่านไอจีสตอรี่ด้วย

นอกจากนี้สาวหยาดยังได้ออกมาโพสต์ภาพสุดอบอุ่นของเพื่อนๆเเละลูกๆพร้อมอวยพรสาวพลอยด้วยว่า “HBD น้าพลอยของเมย่า 🎂🎉 วันเกิดปีนี้มีครบทุกอย่างแล้ว

ขอให้เพื่อน มี baby อีกคนเร็วๆแบบที่ตั้งใจไว้นะคะ #ลูกหลับแล้วเจอกันอีกรอบคืนนี้😎”เรียกว่าเป็นภาพที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า

ถ้าหากเด็กๆโตขึ้นอีกสักหน่อยรับรองว่าต้องบันเทิงไม่เเพ้กับเเก๊งเเม่ๆเเน่นอนถึงเเม้ว่าเด็กๆจะยังไม่คุ้นหน้ากันสักเท่าไหร่เเต่ความน่ารักของน้องพร้อม น้องเมย่า เเละน้องวินเซนต์

ก็ทำให้ปาร์ตี้นี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเเม่ๆเลยค่า นานๆจะครบเเก๊งสักที ก็ทำเอาเเฟนๆ ต่างเข้ามากดไลท์กับความน่ารักของคุณเเม่เเก๊งนี้เลย

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:yardthip