กันยายน 30, 2022

เมย์ อดีตนางเเบบดัง เลี้ยงลูกจากสามี 3 คน

เป็นนักเเสดง-นางเเบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว เมย์ ภัทรวรินทร์ ที่มีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันเป็นระยะ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเมย์ก็จะเห็นได้ว่าเธอเองยังเป็นคุณเเม่คนเก่งที่ต้องเลี้ยงลูกๆถึง 3 คน ถึงเเม้ว่าชีวิตคู่ที่ผ่านมาของสาวเมย์จะไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก

เเต่เมื่อเธอได้พบกับสามีคนที่ 3 ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องบอกเลยว่าโชคดีมากๆที่ได้เจอกับสามีคนนี้ โดยเธอได้ออกมาเผยว่า “เราผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาแล้ว แต่แต่งงานจริง ๆ แค่ครั้งเดียว แต่เราไม่มีการจดทะเบียน คนแรกเลิกกันเพราะว่าเด็กทั้งคู่แต่งงานเริ่มตั้งแต่อายุ 20 มีลูกเร็วเป็นลูกชาย ส่วนคนที่สองเราตั้งใจเลือกมาก 5-6 ปี

กว่าจะคบกัน คิดว่าตอนนั้นใช่ แต่ผู้ชายก็มักจะเป็นผู้ชาย เราอดทนเยอะ จนมาคิดว่าอดทนเพื่ออะไรและมีลูกสาวเพิ่มอีกคน เขาเป็นคนเจ้าชู้ เราไม่ให้ลูกกับใครเพราะลูกของเรา

มาถึงคนที่สามยังอยู่ดี ไม่มีคิวเลิก มีความสุขดี สามีคนล่าสุดเป็นรุ่นน้องเปิดบริษัททำรายการอาหารด้วย เขาอายุน้อยกว่าเรา 8 ปี เขาโปรดิวเซอร์ ตัดต่อ กำกับฯ ทำเองหมดเลย

แน่ใจมั้ยกับชีวิตคู่ครั้งนี้เพราะอายุต่างกันเยอะ จริง ๆ แล้วการใช้ชีวิตคู่ไม่ได้อยู่ที่อายุแต่อยู่ที่ความคิด คนนี้เขาขยันทำงาน มีศักดิ์ศรี มีความรับผิดชอบ

เขามีเกียรติแม้ว่าเขาจะเด็กกว่า เขาทำงานเลี้ยงดูเมย์ได้ เป็นคนดีที่สำคัญคือไม่เจ้าชู้ด้วย ลูก 3 คนมาจาก 3 พ่อ แล้วเขาอยู่ด้วยกันจะมีปัญหาหรือเปล่า เมย์โชคดีมากที่สามีคนนี้เขาเข้าใจ

คนโต 15 ปีแล้ว คนที่สองผู้หญิงก็ 8 ขวบ เมย์เลี้ยงให้เขาดูแลกันเอง คนโตกับคนเล็กห่างกันมาก แต่เขาก็ดีใจที่เขามีน้อง เมย์จะสอนตลอดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ห้ามทิ้งกัน

เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุด ลูก ๆ เขาก็เจอกับคุณพ่อ เราไม่เคยห้าม คนเป็นพ่อเขาก็รักลูก ชีวิตทุกวันนี้มีความสุข เรามีงานมีสามีที่ดี และมีลูกที่น่ารัก ชีวิตไม่ต้องการอะไรเพิ่มเติม”

ถึงเเม้ว่าสาวเมย์จะผ่านการมีลูกๆมาเเล้วถึง 3 คนเเต่เธอก็เป็นคุณเเม่ที่เก่งเเละสตรองมากๆ เเถมเด็กๆยังรักใคร่กลมเกลียวกันมากๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pataravarin