ตุลาคม 5, 2022

ก้อย ควง ตูน ออกเดท

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และภรรยาสาวสวย ก้อย รัชวิน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องทะเล

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 1 แล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่ะ

ล่าสุด ก้อยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ เมื่อควงสามีไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสองท่ามกลางบรรยากาสสุดโรแมนติก โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เดทแรกของพ่อกับแม่ ฉลองวันเกิดแม่ย้อนหลังกันฉองคน♥️ #ลูกหลับแล้วมาได้ #รีบกินรีบกลับ #คิดถึงลูกมาก #ร้านห่างจากบ้าน5นาที

#ตอนลงรูปคืออยู่บนเตียงแล้วจ่ะ #KTsJourney📷 #คุมพ่อถ่ายให้แหละ” ต้องบอกเลยว่าชุดคุณแม่ทำหลุดโฟกัสเต็มๆ เลยค่ะ สวยแซ่บมากจริงๆ

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างงมากมายว่า แม่สวยมากกกก 😍 แอบขำพ่อ คิ้วผูกโบว์ , 😍😍น่ารักค่าาพี่ก้อยพี่ตูน

ครอบครัวน่ารัก❤️ , แม่สดใสมากค่ะ😍 , มีความสุขมากๆนะค่ะพ่อตูนแม่ก้อย ดูแล้วยิ้มตามเลย😍😃 , คุณแม่ดูสวยดูนวลมากเลยจ้า❤️สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ😍 แหม่ๆ หวานกันมากๆ เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong