กันยายน 29, 2022

พี่พร คู่รักต่างวัย อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่โด่งดังและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง พี่พร สาวอายุ 58 ปี และ น้องเวฟ หนุ่มอายุ 18 ปี ซึ่งทั้งสองคนอายุห่างกันถึง 41 ปี โดยพบรักกันในแอปพลิเคชัน TikTok นั่นเอง ถึงแม้ว่าอายุจะต่างแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรักอย่าง

ก่อนหน้านี้เป็นวันคบกันครบรอบ 1 ปีงน้องเวฟ ได้ซื้อทองมาเซอร์ไพรส์พี่พร โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า  “🌹𝐻𝑎𝑝𝑝𝑦 𝐴𝑛𝑛𝑖𝑣𝑒𝑟𝑠𝑎𝑟𝑦 365 𝑑𝑎𝑦💞 สุขสันต์วันครบรอบ1ปีนะคะ 👫🏼♥️

เร็วเหมือนกันนะเนี้ยแป๊ปเดียวเอง👩🏻‍❤️‍👨🏻 •ถึงจะเจอกันช้า แต่ก็ดีแค่ไหนแล้วที่เราได้เจอกัน👩🏻‍❤️‍👨🏻 🤟 อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปน๊านนานเล๊ยน๊าาขอโทษด้วยที่ชอบพูดไม่ดีแล้วก็ชอบใช้อารมณ์🙏 ด่าเก่งไปหน่อย5555

แต่อย่าพึ่งทิ้งกันไปไหนนะตัวอยู่เติบโตไปด้วยกันนะ💏 ขอบคุณด้วยน๊าที่ค่อยอยู่ข้างๆเสมอ😚😘 รักเหมือนเดิมแล้วก็จะรักตลอดไปน้ะจ้ะ💗❣ #ขอบคุณนะที่ซื้อมาเซอร์ไพรส์โดยที่ไม่บอกกันเลย❤️🥰”

ล่าสุด พี่พร ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก เป็นภาพที่เจ้าตัวอยู่ในชุดว่ายน้ำ และใบหน้าที่ไปศัลยกรรมมาก็เริ่มเข้าที่ดีขึ้นมากแล้ว ดูเด็กลงไปมากเลยทีเดียว

งานนี้พี่พร และน้องเวฟ ก็ได้เล่นน้ำด้วยกันอย่างสนุกสนาน พร้อมแคปชั่นว่า “มองปัญหาให้เหมือนเม็ดทราย ถึงจะเยอะมากมาย แต่ทรายก็เล็กนิดเดียว✌🏻❤️”

และ “กว่าเราจะรักกันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ เราจะไปใส่ใจกับคนที่อยากเห็นเราแตกแยกกันทำไม❤️✌🏻” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปาก หวานมากค่ะ💞💞 , สวยมากคะ , หล่อคะ , สวยขึ้นค่ะ , แม่พรน่ารักอ่ะพ่อเวฟก็หล่อ , หน้าเหมือนกันมาก ❤️ นี้สินะเขาว่าเนื้อคู่

สวยๆคะพี่พร , สวยเลยค่ะ ปังมาก , พี่พรสวยมากค่ะ☺️ , ทำจมูกมาหน้าเด็กลงมากค่ะ❤️ แหม่ๆ เรียกได้ว่าหลังจากที่ทำสวยมา หน้าเด็กลงมากเลยคะ

ขอบคุณข้อมูล:พร ไหทองคำ