กันยายน 30, 2022

กระเป๋าหนังของ ชมพู่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

และก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ต้องเฮสนั่น เมื่อแม่ชมและพ่อน็อตได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 อยู่ แถมงานนี้ยังได้ลูกสาวสมใจค่ะ

และถึงแม้ว่าตอนนี้แม่ชมจะท้องอยู่ แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยแซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

ล่าสุด แม่ชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี แต่ที่สะดุดตาที่สุดก็คงจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ในตำนานของเจ้าตัว ที่ยิ่งอยู่รวมกับเครื่องประดับของแม่แล้ว ตาแตกเลยค่าาา

โดยกระเป๋าใบนี้คือ Birkin Himalayan ในตำนานจาก Hermès ตัวกระเป๋าทำจากหนังจระเข้ Niloticus ที่ผ่านการฟอกสีแบบธรรมชาติ

เพื่อให้ได้สีกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ของ Himalayan ไล่โทนจากน้ำตาลเทามาถึงสีขาว แต่ใบนี้ไม่ต้องพูดถึงราคาและความหายากนะ เหล่าตัวแม่เค้ารู้ดี

ใครมีใบนี้คือที่สุด ก็อารมณ์แค่เหมือนถือบ้านเดี่ยวหรูๆ ไว้หลังนึงเลยค่ะ ราคาประมาณ 8,000,000 ล้านบาท แหม่ๆ เรียกได้ว่าไม่รวยจริงซื้อไม่ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl