กันยายน 30, 2022

เปิดชีวิตเน็ตไอดอลดัง เจสซี่

เป็นเน็ตไอดอลสาว นางเเบบสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันใจละลายไปตามๆกัน สำหรับสาว เจสซี่ วาร์ด สาวคนดังลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์เเลนด์ ที่เธอเคยตกเป็นข่าวช่วยคุณพ่อเรียกร้องความยุติธรรมจากการถูกสถาบันการเงินของไทยยึดบ้านที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อปีพ.ศ.2553

ทั้งที่เธอเเละคุณพ่อมีเอกสารเเละโฉนดที่ดินครอบครองสิทธิ์อย่างถูกต้อง เเละจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้สาวเจสซี่ต้องสู้ชีวิต ลำบากเเบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่มีเเม้ที่ซุกหัวนอน ต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงตัวเองเเละครอบครัว จนเรื่องราวชีวิตของสาวเจสซี่เป็นประเด็นอยู่บ่อยครั้ง

จนกระทั่งสาวเจสซี่ได้เติบโตเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ เเละเธอยังเริ่มทำงานเป็นนางเเบบหวิว มีงานติดต่อเธอเข้ามารัวๆ จนทำให้สาวเจสซี่นั้นโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

โดยเจ้าตัวยังเคยเล่าเรื่องราวในอดีตด้วยว่า “เจสซี่เป็นลูกคนที่ 3 เมื่ออายุขวบกว่าๆเจสซี่ได้ย้ายมาอยู่กับพ่อที่ได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยด้วยการก่อตั้งบริษัทอสังหาริมทรัพย์

เพื่อให้เช่าซื้อ เเลกเปลี่ยนที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งต่อมาธุรกิจก็ได้เติบโตมีหลักทรัพย์เเละเงินสดไม่ต่ำกว่า 65 ล้านบาท ชีวิตที่น่าจะสุขสบายก็ต้องพังทลายลง เมื่อภรรยาอีกคนของคุณพ่อที่เป็นคนไทย

ไปกู้เงินนอกระบบจำนวน 6 เเสนบาทเพื่อทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวสุดท้ายสู้ดอกไม่ไหวจึงร่วมมือกับเจ้าหนี้เพื่อปลอมเเปลงลายเซ็นต์คุณพ่อ โอนกรรมสิทธิ์ไปเป็นอีกชื่อ

หลังจากที่เรื่องราวต่างๆจบลงสาวเจสซี่ก็มีงานเข้ามาติดต่อจำนวนมาก โดยเธอยังได้เผยว่า “ค่าตัวตอนนี้ขยับขึ้นนิดนึงค่ะ ถ่ายแบบธรรมดาราคาเริ่มที่ 15,000บาท ถ่ายบิกินี จะไม่ถอดส่วนบน

ไม่มีการเปลือยทั้งตัวราคาเริ่มที่ 25,000 – 30,000บาท เมื่อเทียบกับตอนที่ถ่ายแบบบิกินีใหม่ๆ ก็ดีขึ้นนิดหนึ่งค่ะ งานถ่ายแบบส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายลงแมกกาซีนออนไลน์ โดยในหนึ่งวันจะรับงานถ่ายแบบได้แค่ 1-2 งานเท่านั้น

มากกว่านี้ไม่ได้ เพราะในการถ่ายแต่ละครั้งต้องใช้เวลาในการทำงานพอสมควรอาจเป็นเพราะภาระเรายังมีเยอะอยู่ งานที่ทำงานอยู่ตรงนี้ ถ้าเทียบกับช่วงที่เป็นเด็กล้างจาน เด็กเสิร์ฟ

หรือเด็กนั่งดริ๊งซ์แล้ว เจสซี่ถือว่างานถ่ายแบบโชว์ตัวนี้ไม่ได้หนักหรือเหนื่อยอะไรมากมาย ตอนนี้ยังมีแรงก็อยากรีบทำงานเก็บเงินให้ได้มากที่สุด อยากทำให้พ่อกับน้องชายต่างแม่ได้อยู่กันอย่างสุขสบายมากกว่านี้”

ขอบคุณข้อมูล:jessievard