ตุลาคม 5, 2022

อ๋อม โพสต์หลังสภาล่มบ่อย

เป็นสาวสวยที่มักจะออกมาโพสต์ข้อความฟาดเเรงอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว อ๋อม สกาวใจ ที่เธอมักจะออกมาเเสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน ล่าสุด สาวอ๋อมยังได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังสภาล่ม พร้อมเผยว่า “ในโลกที่เดินควบคู่ไปกับโลกของคุณโลกของคุณมีเงินเดือน สวัสดิการ ค่าข้าว ค่ารถ ค่าเสื้อผ้า

ค่ารักษาพยาบาล ค่าเรียนลูก ค่าเดินทาง เเละมีมากมายจากเงินเดือนของคนที่เดินควบคู่ไปกับโลกของคุณพวกเค้าหลายคนมีชีวิตวันต่อวันไม่มีเงินเดือน เด็กๆน้องๆหลายคนตกงาน หลายคนมองไม่เห็นอนาคต ข้าวมื้อต่อไปต้องลุ้นว่าจะได้กินอะไร

ไม่มีสวัสดิการอะไรมากมายเหมือนคุณเลยเเละใช่พวกเค้าเสียเงินจ้างคุณมาทำงานให้พวกเค้า ทั้งที่พวกเค้าเเทบไม่มีจะกินเพราะฉะนั้นจะทำอะไรคิดถึงพวกเค้าด้วย

คิดถึงปากท้องของพวกเค้าด้วยถ้าห่วงเเต่ 1%ของประเทศ คุณควรออกไปซะ!! เเล้วไปสมัครที่บริษัทของ 1% นั้น” พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ได้โปรดนึกถึงปากท้องประชาชนก่อนสิ่งอื่นใด…ถ้าทำไม่ได้ วันนึงข้างหน้า ฉันจะอาสาเข้าไปทำเอง!!! #สภาล่ม 🙄”

พร้อมทั้งสาวอ๋อมยังออกมาโพสต์อีกว่า “ค่าอาหารประชุมขอเป็นมื้อละไม่เกิน 80 บาท/คน/มื้อได้มั้ยคะกินกันได้มั้ยคะกินให้เหมือนชาวบ้านอ่ะค่ะ

ข้าวกระเพรา+ไข่ดาว ข้าวหมูกระเทียม ประมาณนี้ได้มั้ยคะ ชาวบ้านตอนนี้เเทบไม่มีจะกินจะมาให้มาส่งเสียฟุ่มเฟือยให้พวกคุณไม่ไหวค่ะ

จริงๆเเล้วควรจ่ายเองด้วยซ้ำเงินเดือนก็มีกันทุกคนที่สำคัญกว่ามีข้าวให้กินจากเงินประชาชน คือไม่มาประชุม นี่เเหละล่ม 16 ครั้ง ยังจะมีหน้าได้ข้าวกินฟรี

เอาข้าวให้หมากินดีกว่ามั้ย โกรธนะ”พร้อมทั้งยังฟาดต่อว่า “ให้ข้าวหมาหมายังเฝ้าบ้าน เลี้ยงเสียข้าวสุก”ลงเเคปชั่นว่า ” อายหมามั้ยคะ???🐶”

หลังจากที่สาวอ๋อมออกมาโพสต์ข้อความฟาดเเบบจุกๆก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น เห็นด้วยกันสาวอ๋อมกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:oomsakaojai