กันยายน 30, 2022

ดีเจเพชรจ้า โพสต์โมเมนต์เลี้ยง น้องไทก้า

สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา พ่อแม่ของลูกชายสุดที่รัก น้องไทก้า แม้ว่าสถานะจะเปลี่ยนไปแล้วแต่ว่ายังคงทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อและแม่ได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้ เพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ นั้นเป็นเหมือนเพื่อนเหมือนพี่น้องกันมีอะไรก็คอยให้คำปรึกษากันตลอดโดยเฉพาะเรื่องลูก

แต่ว่าถ้าใครที่ติดตาม นิวเคลียร์ จะเห็นว่าก่อนหน้านี้ทำเอาเจ้าตัวนั้นน้อยใจไม่น้อยเลยค่ะ หลังจากที่ลูกชายอย่าง น้องไทก้า นั้นช่วงนี้รู้สึกว่าจะติดคุณพ่อหนักมากๆๆๆๆ สาเหตุก็เพราะว่าเวลาอยู่กับแม่นั้นแม่ไม่ตามใจนั่นเอง

โดย นิวเคลียร์ เล่าว่า “ใครมีปัญหาลูกติดพ่อไม่เอาแม่บ้าง😰 เหตุเพราะอยู่กะเรา เราไม่ตามใจ ไม่ยอมเวลาดื้อ กินข้าวก็ต้องกิน ถึงเวลานอนต้องนอน กฏเป็นกฏ ออกไปทำงานงกๆอี้ก อยู่ด้วยน้อยกว่าพ่อเค้า เพราะพ่อเค้าทำงานที่บ้าน ไม่ต้องออกไปถ่ายละครแบบเรา🥲

พอเราไม่อยู่ก็ตามใจดั่งลูกเทพเลย 🤨 ลูกเลยมองเราเป็นยักษ์ใจร้าย555 อยากจะอยู่แต่กะพ่อ เฮ้ออออ มันน่าน้อยใจเหมือนกันนะบางที มันปกติใช่มั้ย😑 (แต่เมื่อก่อนคือติดแม่มาก ไม่เอาพ่อเลยเดวนี้เปลี่ยนไป ฮืออออออ)”

แล้วล่าสุด เพชรจ้า ก็ได้ออกมาชี้ถึงสาเหตุที่ลูกชายไม่เอาแม่ค่ะ โดยสองพ่อลูกนั้นกำลังนอนคุยกันอยู่บนเตียงพร้อมทั้งมีการถามลูกชายว่า ป๊ะป๊ากับหม่ามี๊ใครดุกว่ากัน ซึ่งลูกชายก็ตอบกลับมาอย่างทันทีเลยว่า หม่ามี๊!!!!

แถม น้องไทก้า ยังทำเสียงตอนที่ป๊ะป๊ากับหม่ามี๊ดุอีกด้วยบอกเลยค่ะว่าคนละเสียงกันเลย แถมในคลิป น้องไทก้า ก็กำลังกินขนมอยู่อีกด้วยโอ๊ยไม่แปลกใจแล้วค่ะว่าทำไมลูกชายถึงติดพ่อขนาดนี้

โดยทาง เพชรจ้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “พ่อกับแม่ เวลาดุ เป็นยังไง” งานนี้ทำเอาทางด้านของ นิวเคลียร์ นั้นรีบเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ เพชรจ้า อย่างไวเลยว่า “นี่งะ ไม่เอาแม่เพราะพ่อมันให่นอนกินขนมบนเตียง!!! มันได้ที่ไหน ละแปรงฟันด้วยหละ😡”

โอ๊ยเอ็นดูอยู่กับคุณแม่ต้องเป๊ะจะได้เป็นหนุ่มน้อยที่มีระเบียบ แต่พอเวลาอยู่กับพ่อก็สายชิวเลยนะลูก งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูในความน่ารักและแซว น้องไทก้า กันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า 555 เอ็นดูรู้หมดทุกเรื่อง เสียงดุมาทั้ง2แบบ รักนะคับไทก้า , น่ารัก😍😍❤️เอ็นดูหม่ามี๊ดุ😂เสียงแม่นิวลอยมาชัดๆ😂😂 , น่ารักจังต้าวก้า😍 , เฮียก้าทำเสียงตอนมามี๊ดุซะเห็นภาพเลยอ่ะ😂😂😂 ดู วนแล้ว วน อีก ดุน๊ะแต่ทำไมอดหัวเราะไม่ได้เลยอ่ะ น่าเอ็นดูจริงๆเลยหนุ่มน้อย

ขอขอบคุณ : Mamiinewclear , newclear_hansa , djpetjah