ตุลาคม 8, 2022

พระเอกช่อง 3 เผยสเปค

เป็นนักเเสดงหน้าใหม่ที่ฉายเเววปังเข้าไปทุกวัน สำหรับหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากแสดงละครเรื่อง เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ รับบทเป็นพีท รองประธานชมรมเชียร์ หลังจากนั้นทำให้หนุ่มออกัสมีผลงานเเสดงซีรี่ส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง เเละยังมีชื่อเสียงจากการรับบท อาสี่ ในละครเรื่อง กรงกรรม

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เเจ้งเกิดในบท หมอปะรำ จากละคร แม่ครัวคนใหม่ อีกด้วย นอกจากนี้ หนุ่มออกัสยังได้มีโอกาสในการร้องเพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน เพลงประกอบละครซีรีส์เรื่องเลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ

ความทรงจำ ร้องร่วมกับ มีน อภิษฐา เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง คลื่นแทรกผี Ghost Wave และฝัน/ฉัน/เธอ ร้องร่วมกับ ธนนท์ จำเริญ เพลงประกอบละครซีรีส์เรื่องพาร์ทออฟเลิฟ

และเขายังได้รับรางวัลดาวเมขลา สาขานักแสดงชายดาวรุ่ง ในปี 2559 ถึงจะเป็นนักเเสดงหน้าใหม่ เเต่ความสามารถเเละความหล่อของหนุ่มออกัสก็ไม่ธรรมดาเลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มออกัสก็จะเห็นว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่ตลอด

พร้อมทั้งตอนนี้เจ้าตัวยังมีผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง ยมทูตกับภูตสาว ที่กำลังออนเเอร์อยู่ทางช่อง 3 อีกด้วย นับวันหนุ่มออกัสก็ยิ่งมีผลงานเพิ่มมากขึ้น

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโปรโมตละคร เเละยังพูดถึงเรื่องความรักเเละชีวิตส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยังยอมรับด้วยว่าโสดมานานกว่า 2 ปีเเล้ว

เเละเมื่อถูกถามว่าชอบสาวๆประมาณไหนเจ้าตัวยังเผยว่า ” ก็ยังไม่รู้เหมือนกันเพราะยังไม่เคยเจอคนที่รู้สึกลงตัวเเละพอดีกันกับเรา ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองห่างไกลกับการที่จะมีใครสักคนมากๆ

เเต่ชอบเเบบนางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นี่เเหละสเปคเคยเจอกันบ้างตามงานซึ่งคิดว่าพี่เขาน่าจะรู้ตัวเเต่เขาไม่น่าจะชอบเด็กกว่า ส่วนตัวไม่เคยคุยกันเเต่ก็ตามไปไลท์รูปเขาอยู่บ้าง”

ขอบคุณข้อมูล:augustzu_story