กันยายน 30, 2022

โมเมนต์น่ารัก อั้ม พัชราภา ได้เจออดีตผจก.คนแรก

สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ถือว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว ทำเอาแฟนละครอินต้องไปตามๆ กันค่ะ

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 43 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ กาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่ะ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมเลย

ล่าสุด จะพาทุกคนย้อนไปชมโมเมนต์น่ารัก ระหว่างสาวอั้ม กับอดีตผู้จัดการคนแรกของเจ้าตัว ซึ่งเป็นผู้ที่พาเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงไทย โดยสาวอั้มเข้าวงมาได้

เพราะพี่เมย์ที่ทำโมเดลลิ่งส่งมาให้ประกวดแฮ็คส์ MissHack และคว้าตำแหน่งชนะเลิศปี 1997 มาครองได้สำเร็จ พอได้เข้าประกวดปุ๊บก็มาอยู่กับพี่อุ๊บบ้างก็แค่ช่วงเวลานั้น

พอตอนหลังประกวดรอบสุดท้ายชนะ ทางแฮ็คส์ก็ให้ไปอยู่กับพี่แก้ว พรีเมียนร์ แทน และพี่แก้วก็พาอั้มไปช่อง7 และกลายเป็นซุปตาร์ที่โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสาวอั้มกันอย่างมากมายเลยค่ะ น่ารักตลอดคนนี้ , รักเลย , พี่น่ารักตลอด​เลยค่ะเวลาเจอยิ้มพี่อั้มนะใจละลายยิ้มตามทุกครั้ง

น่ารักตลอด , สวยมาก , น้องอั้มเป็นคนดีเนอะถึงดังตลอดกาล , นี่!สินะ!บุคคล!คุณภาพ!👍❤, คนเเบบนี้ถึงดังนานไม่ลืมบุญคุณคน เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ