ตุลาคม 5, 2022

ติ๋ม เปิดห้องที่เคยให้ ทิดสมปอง พักอยู่อาศัย

เป็นประเด็นที่หลายคนยังคงให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ หลัง “ติ๋ม ทีวีพูล” อดีตเจ้าของรายการทีวีชื่อดังตั้งโต๊ะแถลงข่าวตัดขาด “ทิดสมปอง” อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังที่พึ่งออกมาได้ไม่นาน เพราะก่อนหน้านี้พี่ติ๋มก็ได้ให้การช่วยเหลือทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นยกบ้านให้อยู่ฟรี

รวมถึงจัดหาเสื้อผ้ามาให้ และรีโนเวทห้องให้ใหม่พร้อมกับตู้ไวน์ที่เคยขอ แต่ทิดสมปองนั้นก็ยังถอนตัวออกจากรายการที่เคยบอกว่าจะช่วยทำ ซึ่งก็ได้เปิดเผยเลยว่าทิดสมปองเป็นคนทะเยอทะยาน อยากรวยไว ทำให้สุดท้ายก็แยกตัวออกไปและขนของออกจากบ้านไปหมด

ล่าสุด นักแสดงและยูทูบเบอร์หนุ่ม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ก็ได้เดินทางมาที่บ้านของพี่ติ๋มที่เคยยกให้ทิดสมปองอยู่ ซึ่งพี่ติ๋มก็เปิดใจให้ฟังเลยว่า ทิดสมปองขนของไปจนหมดเหลืออย่างเดียวที่ไม่ได้เอาไปคือ ‘รูปของพี่ติ๋ม’ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่ติ๋ม : เจ็บนะไม่ใช่ไม่เจ็บ เจ็บมาก เขามาอยู่ที่นี่ 1 เดือนกับ 5 วัน เราก็ขึ้นไปห้องเขา ช็อค ใจสั่นเต้นตุ๊บๆเลยนะ เพราะมันไม่เหลือเลยของเรา ของในห้องของของเขานะคะซึ่งเราเป็นคนซื้อให้บ้าง เขาไปเลือกบ้าง หรือว่าของแฟนคลับ เขามีติ่งแยะมากเลยนะ ปรากฏว่าเข้าไปม้นร้าง มันไม่เหลืออะไรเลยมันเหลือรูปเรารูปเดียว ซึ่งเมื่อก่อนเขาเคยวางรูปพี่กับรูปเขาคู่กัน

นิกกี้ : รักกัน

พี่ติ๋ม : รักกัน

นิกกี้ : วันหนึ่งเคยรักกัน

พี่ติ๋ม : รักกัน (หัวเราะ) แหมย้ำอยู่นั่นแหละ

นิกกี้ : สิ่งที่ช้ำใจที่สุดของพี่ติ๋ม ทีวีพูลคือเอาของไปหมดแต่ไม่เอารูปพี่ไป

พี่ติ๋ม : รังเกียจมาก รังเกียจพี่มากเลย ไม่เอารูปพี่ไป

นิกกี้ :  แล้วถ้าเกิดเขาเอารูปพี่ติ๋มไปล่ะ พี่ติ๋มจะไม่โกรธใช่ไหม

พี่ติ๋ม : จะไม่โกรธแสดงว่ายังคิดถึงเราอยู่

นิกกี้ : ที่โกรธนี่เพราะอะไรครับ เพราะเขาทิ้งรูปไปหรอ

พี่ติ๋ม :  เขาคงไม่อยากเห็น เดี๋ยวนี้เขายังไม่พูดชื่อพี่เลย เขาบอกพี่คนนั้น พี่คนนั้น

นิกกี้ : ที่ผมดูเขาบอกพี่สาวคนนั้นนะ

พี่ติ๋ม :  อ่า พี่สาวคนนั้น

เรียกได้ว่าคนเคยรักกันแต่วันนี้ก็ตัดขาดเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พี่ติ๋มก็เคยเปิดใจว่ารักทิดสมปองเหมือนลูก โดยเฉพาะช่วงที่สึกมาใหม่ๆจะเป็นห่วงทิดสมปองมาก เพราะกลัวว่าจะไม่ทันกับโลกภายนอกนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : Nickynachat