กันยายน 30, 2022

อีฟ เผยภาพอบอุ่น น้องมีบุญ-คุณตา

หลายๆคนแห่ส่งกำลังใจให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา หรือคนบันเทิงเรียกกันว่า อาต้อย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเนื่องจากป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะที่ 4 ต้องเข้าออกโรงพยาบาลรักษาตัวอยู่ตลอดเลย

ซึ่งก็มีภรรยาอย่าง เปี๊ยก อรัญญา และลูกสาว อีฟ พุทธธิดา คอยดูแลอยู่ตลอดเพราะหวังว่าอาการของ อาต้อย จะดีขึ้นและกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิมเพื่อจะได้อยู่ดูเห็นหลานชายอย่าง น้องมีบุญ เติบโตมาเป็นคนดีของสังคม

และต้องบอกเลยว่าหลานชายคนนี้เป็นกำลังใจที่ทำให้ อาต้อย สู้มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้อาการก็ยังคงทรงตัวอยู่ไม่ได้ดีมากไม่ได้น้อยลงคงเป็นเพราะได้กำลังใจดีๆจากทุกคนทำให้มีแรงสู้

ในขณะเดียวกัน อีฟ  ก็จะคอยออกมาอัปเดตอาการของคุณพ่อให้ได้ฟังอยู่ตลอดเลย เข้าออกโรงพยาบาลทำคีโมอยู่หลายครั้งมากทำให้ร่างกายของ อาต้อย ซูบผอมและมีผมร่วง

ล่าสุด อีฟ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นของลูกชาย น้องมีบุญ รับหน้าที่เป็นบุรุษพยาบาลตัวน้อยช่วยคุณแม่และคุณยายดูแลคุณตาด้วยความเต็มใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

โดย อีฟ ได้โพสต์คลิปในลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” บุรุษพยาบาลน้อยขยันมาก 😊😊❤ พยาบาลบอกตกใจนึกว่ารถเลื่อนได้เอง ไม่เห็นคนเข็น 🤣🤣🤣

คุณตาหายเร็วๆนะครับ มีบุญซ้อมไว้เข็นคุณตาเที่ยว 😊❤ #รักที่สุด #sirachayafamily #เศรษฐาศิระฉายา #อรัญญานามวงษ์ #babymeeboon #tonnyvesfamily #วันดีกับมีบุญ ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการแห่เข้ามาชื่นชมและส่งกำลังใจให้ อาต้อย หายป่วยไวๆ เชื่อมีหลานชายดูแลแบบนี้ต้องอาการดีขึ้นเรื่อยๆและอยู่กับลูกหลานไปนานแน่นอน

หลานชายคือยาวิเศษที่ทำให้คุณตาดีขึ้นและอยากมีชีวิตอยู่ต่อไปนานๆเลย ยังไงทางเราก็ขอให้ อาต้อย สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นโดยเร็วนะคะ สู้ๆ ทุกคนคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอบคุณข้อมูล : yvessirachaya